CUNG HOÀNG ĐẠO

Triển vọng tình yêu của cung hoàng đạo Ma Kết 2021 là gì?

cung hoàng đạo ma kết

Cung hoàng đạo Ma Kết là cung có đời sống tình cảm thường hơi mờ nhạt. Triển vọng tình yêu hàng năm của cung hoàng đạo Ma Kết dự đoán rằng họ sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong các mối quan hệ, ngoại trừ những người đang sống ở Bắc bán cầu.

Cung hoàng đạo Ma Kết.
Cung hoàng đạo Ma Kết.

Sơ lược về cung hoàng đạo Ma Kết

Trước hết hãy tìm hiểu sơ qua về các thông tin cơ bản của cung hoàng đạo Ma Kết để hiểu rõ hơn về những người mang cung này qua bảng dưới đây nhé!

Tên gọi khácNam Dương
Cung thứThuộc cung thứ 10 trong Hoàng đạo
Ngày sinh22/12 – 19/01 
Tính chất chungCung có số của người chủ nhân, người thủ lĩnh
Biểu tượngCon dê 
Nguyên tố ngũ hànhĐất
Hẹn hò vớiKim Ngưu, Xử Nữ
Làm bạnBạch Dương, Thiên Bình
Các cung hợpKim Ngưu, Xử Nữ, Thần Nông, Song Ngư
Điểm tích cựcCó trách nhiệm, kỷ luật, tự chủ, quản lý tốt
Điểm tiêu cựcKhó tha thứ, hạ mình, suy nghĩ tiêu cực
Các cung không hợpCự Giải

 

Triển vọng tình yêu của cung hoàng đạo Ma Kết

Cung hoàng đạo Ma Kết có một đời sống tình cảm khá ấm áp. Nói chung, điều này là do bản tính chăm chỉ của họ và không muốn để bản thân trở nên quá gắn bó với người khác. Triển vọng tình yêu hàng năm của họ chỉ ra rằng họ có thể thành công hơn trong các mối quan hệ, nhưng chỉ khi họ đang sống ở Nam bán cầu.

Cung hoàng đạo Ma Kết là cung hoàng đạo phổ biến thứ hai với hơn 14% dân số thế giới. Cung hoàng đạo có tính cách rất khắc kỷ và được biết đến là người không dễ dàng bộc lộ cảm xúc.

Ma Kết là một dấu hiệu của nước, vì vậy họ thích ở trong hoặc gần nước. Họ thích thể hiện khía cạnh nhẹ nhàng hơn của mình với gia đình và bạn bè, nhưng cũng thích ở một mình trong thiên nhiên. Họ có nhiều khả năng tìm thấy tình yêu trong mùa đông, nhưng họ cũng có thể tìm thấy tình yêu trong những tháng mùa hè nếu họ sẵn sàng có cơ hội hẹn hò với một người mới!

Những người thuộc cung Ma Kết được biết đến với tình yêu và tình cảm của họ với người được chọn. Họ cũng nổi tiếng là người rất đa cảm. Mặc dù vậy, Cung hoàng đạo Ma Kết không có một triển vọng tình yêu tốt trong năm 2018.

Triển vọng tình yêu hàng năm của Ma Kết không mấy khả quan cho họ trong năm nay nếu họ muốn tìm được người bạn đời lý tưởng của mình hoặc kết hôn vào năm 2021.

Cung hoàng đạo hợp với Ma kết

Cung hoàng đạo Ma Kết và Kim Ngưu

Hai cung hoàng đạo này cùng thuộc nguyên tố Đất đại diện cho sự hiền lành, chịu khó, có trách nhiệm và có định hướng. Cả hai đều sống thực tế kết hợp với những nguyên tắc,vừa tự do nhưng cũng có những khuôn khổ, dễ tìm được tiếng nói chung. Một anh chàng bận rộn như Ma Kết sẽ có xu hướng thích một cô nàng chu đáo, cẩn thận., tâm lý như Kim Ngưu để bầu bạn. Ma Kết và Kim Ngưu còn thuộc tuýp người chung thủy và coi trọng gia đình. Mối quan hệ của họ bền lâu và ítmâu thuẫn. Đứng trước những cãi vã, họ luôn đủ bình tĩnh và niềm tin để giải quyết.

Cung hoàng đạo Ma Kết và Bạch Dương

Anh chàng Ma Kết luôn sẽ tạo nên cái kết rất đẹp cũng với cô nàng Bạch Dương xinh đẹp, hiền lành. Cả hai có nhiều giống nhau, hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị. Cô nàng đáng yêu, nhẹ nhàng luôn sẽ xiêu lòng với  anh chàng phải mạnh mẽ, bãn lĩnh và bao dung .

Anh chàng Ma Kết luôn sẽ tạo nên cái kết rất đẹp cũng với cô nàng Bạch Dương.
Anh chàng Ma Kết luôn sẽ tạo nên cái kết rất đẹp cũng với cô nàng Bạch Dương.

Một hướng nội và có phần khô khan như Ma Kết sẽ cảm thấy cởi mở hơn khi bên cạnh cô nàng vui vẻ Bạch Dương, và đôi khi họ sẽ sẵn sàng thay đổi bản thân và dành nhiều thời gian để chia sẻ với nhau. Cặp đôi này sẽ bền vững trong chuyện tình cảm nếu cả hai dùng hòa được với nhau.

Cung hoàng đạo Ma Kết và Thiên Bình

Cô nàng Thiên Bình hài hước, khéo léo và tâm lý sẽ hợp với một anh chàng Ma Kết luôn nguyên tắc.  Sự đối lập này cư tưởng không hợp nhưng lại hợp không tưởng vì cả hai đều khá thẳng thắn nên họ chọn cách nói thẳng suy nghĩ cho đối phương hiểu, vì vậy, họ sẽ giải tỏa được những điều khúc mắc. Tính cách vui vẻ, hài hước của Thiên Bình giúp mang lại cảm giác mới lạ cho Ma Kết. Tuy nhiên, để thật sự coi trọng mối quan hệ này, họ sẽ phải học cách kiềm chế cái tôi để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Cung hoàng đạo Ma Kết và Bảo Bình

Bảo Bình và Ma Kết ở bên nhau sẽ tạo cảm giác yên bình, nhẹ nhàng. Cả hai biết cách cân bằng và giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Bảo Bình ân cần, chu đáo, tâm lý và rất chung tình phù hợp với sự đơn giản, bình dị của Ma Kết. Họ biết cách lắng nghe và tôn trọng nhau để khiến cho cả hai cảm thấy hạnh phúc vì chàng coi trọng và tin tưởng. Họ sẽ có cuộc hôn nhân viên mãn. cung hoàng đạo ma kết

Trên đây là những thông tin về tình trạng tình cảm của cung hoàng đạo Ma kết mà bạn không thể bỏ qua. Đây cũng chỉ là những quan niệm nên hãy cứ yêu nhau một cách chân thành nhất, tạo nên một chuyện tình đẹp của riêng bạn và người ấy!

Xem Thêm:

60s sống khỏe

"60s Sống khỏe - 60s cho cuộc sống vui khỏe hơn - là blog tổng hợp các kiến thức về đời sống, những mẹo hay trong gia đình, những mẹo về dinh dưỡng - sức khỏe - lỗi sống giúp mỗi người có được cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày https://60ssongkhoe.com/"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
©1998 60SSONGKHOE is proudly powered by 60SSONGKHOE