CUNG HOÀNG ĐẠO

Top các cung hoàng đạo hiếm nhất và tính cách đặc biệt 

Thế giới chúng ta có đến hàng tỷ người thế nhưng lại chỉ có 12 cung hoàng đạo cho 12 tháng sinh. Số người phân bổ trong mỗi cung hoàng đạo cũng không đồng đều và khác nhau. Trong số đó có những người sinh ra thuộc cung hoàng đạo hiếm nhất trái đất. Vậy đó là những cung hoàng đạo nào?

Cung hoàng đạo hiếm nhất – Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Trong vòng tròn cung hoàng đạo, Nhân Mã xếp vị trí thứ 9 và thuộc nhóm lửa. Hầu như không ai nghĩ người thuộc này lại hiếm. Thế nhưng theo thống kê số liệu cho thấy người sinh trong khoảng thời gian từ 23 tháng 11 đến 21 tháng 12 gần như là ít nhất. Do đó, người thuộc cung Nhân Mã được xếp vào hàng hiếm. 

Nhân mã là cung hoàng đạo hiếm số 1 hiện nay

Nhân mã là cung hoàng đạo hiếm số 1 hiện nay

Không chỉ vậy, đây là cung hoàng đạo thuộc hàng may mắn top đầu. Trong mọi việc, họ luôn có đủ năng lực để tạo ra thành công, thu hút tiền tài. Con đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi và họ cũng là người hào phóng, thoải mái chuyện tiền bạc. 

Về tính cách, Nhân Mã rất phóng khoáng, đam mê du lịch, thích khám phá và mạo hiểm. Đặc biệt, họ luôn yêu quý cơ thể mình và chăm chút bản thân nên  vóc dáng khỏe mạnh, thanh mảnh tuyệt vời. Người cung Nhân Mã khá hiếm gặp và các bạn có thể kiểm chứng với những người xung quanh mình. 

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương được xếp vào cung hoàng đạo hiếm nhất ở vị trí thứ 2. Hiện nay, số liệu cũng chỉ ra người có tháng sinh từ ngày 21/3 đến 19/4 cũng thuộc hàng thấp. Đặc biệt, người sinh cung Bạch Dương được mọi người yêu thích, họ được lòng mọi người xung quanh. Do đó, công danh sự nghiệp thăng tiến nhanh như diều gặp gió. 

Bạch Dương hiện nay là cung có số người tỷ phú, CEO tài năng nổi tiếng trên thế giới. Họ sở hữu trái tim mạnh mẽ, nồng ấm và luôn can đảm trong mọi khó khăn. Vì thế, dù gặp trở ngại nào họ cũng dễ dàng vươn lên và gặt hái thành công. 

Cung Bạch Dương sinh ngày 21/3 – 19/4

Cung Bạch Dương sinh ngày 21/3 – 19/4

Thuộc hàng hiếm gặp nên tính cách Bạch Dương cũng khá đặc biệt khi họ là những người có tinh thần bất khả chiến bại. Trong mọi việc luôn đề cao mục tiêu “đánh nhanh thắng nhanh” đồng thời không bao giờ có khái niệm “chần chừ” hay “thụt lùi”. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thuộc hàng top 3 trong các cung hoàng đạo hiếm nhất hiện nay. Không chỉ có số lượng người sinh trong thời gian từ 20/01 đến 18/02 ít mà họ còn được xếp vào hàng thần đồng. 

Những ai thuộc cung Bảo Bình đều sở hữu một trí tuệ vượt trội, sự thông minh và sức sáng tạo. Với đặc điểm này, Bảo Bình mang trong minh 2 tính cách. Một là hết sức nhút nhát và khép kín hoặc vô cùng mạnh mẽ, bạo dạn và có phần lập dị. 

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử là những người sinh từ ngày 23/7 đến ngày 22/8 và họ cũng là một trong những cung hoàng đạo hiếm gặp. Bởi số lượng người sinh trong thời gian này khá ít và thuộc hàng thứ 4 trên thế giới. Tính cách của Sư Tử có hơi hướng ngoại. Họ là những con người thông minh, mạnh mẽ và tài đăng. 

Cung Song Tử là cung hoàng đạo hiếm gặp trên thế giới

Cung Song Tử là cung hoàng đạo hiếm gặp trên thế giới

Nét nổi bật ở người cung Sư Tử là khả năng hóm hỉnh, hài hước. Trong các vấn đề, họ không dễ dàng nhận thua cũng như rất ít khi để lộ yếu điểm. Đặc biệt, Sư Tử là cung có lòng tự trọng rất cao vì thế họ thường tự mình xoay sở mọi thứ và hầu như không bao giờ nhờ đến sự giúp đỡ, dựa dẫm người khác.

Trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử là người có tinh thần lạc quan, tự tin nhất. Với họ, một khi đã xác định mục tiêu thì sẽ theo đuổi đến cùng và quyết tâm không bao giờ từ bỏ. Ý chí của Sư Tử khiến nhiều người khâm phục. 

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thống kê số liệu trên thế giới cho thấy người nằm trong khoảng thời gian sinh từ 22/12 đến 19/1 khá ít vì thế cung Ma Kết đứng thứ 5 trong danh sách các cung hoàng đạo hiếm gặp. Người thuộc cung này có tính kiên cường rất cao. Họ thể hiện cá tính rất mạnh với cái đầu lạnh và bằng tài năng của mình Ma Kết dễ dàng gặt hái thành công. Từ đó có được vị thế vững chắc trong xã hội. 

Bạn sẽ thấy ở Ma Kết ý chí mạnh mẽ đến nổi nếu đã sống thì tuyệt đối không chết. Khi còn có thể cố gắng thì tuyệt đối không bỏ cuộc, khi còn có thể nắm giữ thì tuyệt đối không buông tay.

Cung Ma Kết có tính cách kiên cường và hiếm gặp thứ 5 trên thế giới

Cung Ma Kết có tính cách kiên cường và hiếm gặp thứ 5 trên thế giới

Cung Song Tử (21/5 – 22/6)

Song Tử cũng là cung hoàng đạo hiếm nhất với số người ít ỏi có ngày tháng sinh này cùng tính cách khác biệt. Những người sinh từ 21/5 đến 22/6 khá hiếm và chỉ chiếm một phần nhỏ. Thế nhưng cá tính của họ lại nổi bật vô cùng. Sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, tự nhiên và vui tươi, Song Tử tạo thiện cảm và ấn tượng với mọi người. 

Họ biết cách xây dựng các mối quan hệ một cách vô cùng tốt đẹp. Đặc biệt, họ yêu tự do và dùng trí thông minh để xử lý công việc nên khó khăn nào Song Tử cũng vượt qua và giải quyết nhanh gọn các vấn đề.

Trên đây là 6 cung hoàng đạo hiếm nhất trong 12 cung hoàng đạo phổ biến hiện nay. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết hôm nay là hữu ích dành cho tất cả các bạn. 

60s sống khỏe

"60s Sống khỏe - 60s cho cuộc sống vui khỏe hơn - là blog tổng hợp các kiến thức về đời sống, những mẹo hay trong gia đình, những mẹo về dinh dưỡng - sức khỏe - lỗi sống giúp mỗi người có được cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày https://60ssongkhoe.com/"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
©1998 60SSONGKHOE is proudly powered by 60SSONGKHOE