CUNG HOÀNG ĐẠO

Tìm hiểu về các cung hoàng đạo của BTS

Khi nhắc đến BTS, mỗi người hâm mộ đều có thể cảm thấy một thành viên ban nhạc nào đó đều có vẻ ngoài, cách họ hát, nhảy, họ mặc gì, họ thích ăn gì và tất nhiên là tất cả những thứ siêu dễ thương của họ theo cách khác nhau. Điều này một phần nhờ ảnh hưởng từ các cung hoàng đạo mà họ sở hữu. Hãy cùng 60s Sống Khỏe khám phá về cung hoàng đạo của BTS qua bài viết dưới đây nhé.

Cung hoàng đạo của BTS: Jungkook và RM đều là Xử Nữ

Sinh nhật của Jungkook  là ngày 1 tháng 9 và RM sinh vào ngày 12 tháng 9. Điều đó có nghĩa là cả hai thành viên này đều mang cung hoàng đạo Xử Nữ. Tính chất chịu khó của Xử Nữ đều thể hiện qua việc cả Jungkook và RM đều sống thực tế và chăm chỉ: Jungkook luôn dành hàng giờ đồng hồ để hoàn thiện những bước nhảy điêu luyện của mình,cũng như phấn đấu để đạt được thành công ở các môn thể thao, nấu ăn, nhiếp ảnh và bất cứ thứ gì khác mà anh ấy cố gắng.

Mặc dù lỗi chính của Xử Nữ là đôi khi có xu hướng hơi phán xét, nhưng có vẻ như Jungkook là người chỉ trích lớn nhất của chính anh ấy. RM là người đáng tin cậy và cầu toàn. Anh ấy luôn dành thời gian cho âm nhạc và mong muốn tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Xử Nữ là cung hoàng đạo có khả năng giao tiếp tốt và RM cũng khống ngoại lệ. Anh là người phát ngôn cho nhóm và luốn vì nhóm mà luôn hết mình.

Cung hoàng đạo của BTS: Jungkook và RM đều là Xử Nữ

Xử Nữ là những người tương hợp nhất, với tư cách là bạn bè cũng như đối tác lãng mạn, với các cung Thổ khác như Kim Ngưu hoặc Ma Kết (cung hoàng đạo của V). Xử Nữ cũng rất hợp với các cung nước như Cự Giải, Hổ Cáp hoặc Song Ngư (Suga).

Cung hoàng đạo của BTS: Jimin mang cung hoàng đạo Thiên Bình

Sinh nhật của Jimin là ngày 13 tháng 10 và anh mang cung Thiên Bình. Thiên Bình là cung cân bằng nhất trong các cung hoàng đạo, nó có được sự công bằng và ý thức mạnh mẽ về công lý. Điều này chắc chắn đúng với Jimin, vì anh ấy đã đóng góp rất hào phóng để hỗ trợ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Hàn Quốc.

Thiên Bình được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của tình yêu và sắc đẹp, điều này có thể tạo nên sự duyên dáng của Jimin, sự sang trọng của anh ấy và thực tế là Koreaboo báo cáo rằng ngay cả những người bạn cùng nhóm của anh ấy (cũng như khoảng 12 triệu người hâm mộ) cảm thấy rằng anh ấy là thành viên dễ thương nhất trong BTS.

Cung hoàng đạo của BTS: Jimin mang cung hoàng đạo Thiên Bình

Trong khi Thiên Bình cố gắng hòa đồng với mọi người, họ có xu hướng hòa hợp tốt nhất với những người thuộc cung Song Tử và Bảo Bình (J-Hope). Họ cũng tương thích một cách đáng ngạc nhiên với các cung lửa như Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã (Jin). Tuy nhiên, có thể cần phải làm việc nhiều hơn một chút để hòa hợp với các cung hoàng đạo của trái đất, điều này có thể góp phần khiến Jimin thỉnh thoảng đá cặp với Ma Kết V.

Cung hoàng đạo của BTS: Jin là Nhân Mã

Jin có sinh nhật là ngày 4 tháng 12. Anh giống như hầu hết người Nhân Mã, rất lạc quan, tràn đầy năng lượng và tràn đầy niềm vui, mặc dù đôi khi bộc lộ những tính khí nóng nảy đặc trưng của cung hoàng đạo lửa. Nhân Mã được cai trị bởi Sao Mộc, hành tinh lớn nhất trong số các hành tinh, và đường chân trời của cung hoàng đạo này không có giới hạn.

Jin không chỉ sống theo giấc mơ trở thành một nhà du hành thế giới, mà anh ấy còn không giới hạn bản thân để sống cuộc sống của một ngôi sao. Thay vào đó, Jin đã để mắt đến sự nghiệp tiếp theo của mình, khi anh ấy và anh trai của mình đã hợp tác kinh doanh để mở một nhà hàng. 

Cung hoàng đạo của BTS: Jin là nhân mã

Là một người thuộc chòm sao Nhân Mã, Jin rất có thể hòa hợp với những người thuộc cung Lửa là Bạch Dương và Sư Tử, mặc dù anh ấy cũng khá hợp với các cung thuộc cung khí như Song Tử, Thiên Bình (Jimin) và Bảo Bình (J-Hope). Tuy nhiên, cung hoàng đạo lửa và cung hoàng đạo đất không có xu hướng kết hợp với nhau quá tốt. Điều này có thể giải thích cho sự xích mích mà theo một cuộc phỏng vấn của Esquire với ban nhạc, đôi khi tồn tại giữa Jin, người lớn tuổi nhất trong các thành viên BTS và Jungkook, người nhỏ tuổi nhất sinh ra dưới cung Xử Nữ.

 

Cung hoàng đạo của BTS: V thuộc cung Ma Kết

V, có sinh nhật là ngày 30 tháng 12 và là một Ma Kết. Anh ấy luôn thể hiện đặc điểm làm việc của cung hoàng đạo đó như: có định hướng mục tiêu và kỷ luật. Tuy nhiên, động lực để thành công của anh ấy không liên quan gì đến cái tôi mà quan tâm nhiều hơn đến việc hoàn thiện kỹ năng của mình.

Cung hoàng đạo của BTS: V thuộc cung Ma Kết

V thích sự ổn định và an toàn mà thành công tài chính có thể mang lại. những người hâm mộ BTS trên Quora đã để ý vài năm trước, V dường như trầm lặng và dịu bớt hơn sau khi mất đi cả người bạn tốt và người ông của mình. Tuy nhiên, V đã cố gắng vượt qua nỗi đau và trở nên mạnh mẽ hơn để đấu tranh.

V rất hòa hợp với những người bạn đồng hành của mình là Jungkook và RM. Ma Kết cũng khá hợp với các cung hoàng đạo của nước, vì vậy, mặc dù thực tế là V và Suga có tính cách khác nhau như vậy nhưng họ vẫn bổ sung cho nhau và có thể hoạt động tốt như những người bạn cùng nhóm.

Cung hoàng đạo của BTS: J-Hope là một Bảo Bình

Sinh nhật của J-Hope là ngày 18 tháng 2 và anh ấy là một Bảo Bình. Bảo Bình được biết đến là những người kỳ quặc nhất trong các cung hoàng đạo, và chúng ta chắc chắn có thể thấy điều đó với tính cách khác thường của J-Hope. Bảo Bình hướng về cuộc sống của trí óc, và chắc chắn J-Hope cũng là một người có suy nghĩ sâu sắc.

Cung hoàng đạo của BTS: J-Hope là một Bảo Bình

Các Bảo Bình đôi khi cũng thích đi theo con đường riêng của họ, đó là điều mà J-Hope đã làm được rất thành công khi các dự án solo của anh ấy đã đưa anh ấy trở thành thành viên giàu có nhất trong nhóm. Anh ấy dường như cũng không quan tâm một chút nào nếu anh ấy không nổi tiếng như các thành viên khác trong ban nhạc – một lần nữa, đây là một đặc điểm điển hình của Bảo Bình.

Trong khi J-Hope dường như rất hòa thuận với tất cả các thành viên của BTS, như một cung hoàng đạo thông báo rằng anh ấy có thể có mối quan hệ tốt hơn một chút ở một mức độ nào đó với Jimin. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là những người thuộc cung Thủy sinh thực sự khá hợp với Ma kết và Nhân mã, điều này nói lên mối quan hệ của anh ấy với V và Jin.

Cung hoàng đạo của BTS: Suga là cung Song Ngư

Suga ngọt ngào như cái tên của anh ấy, điều mà người ta chỉ mong đợi ở một Song Ngư. Người cung Song Ngư luôn yêu thương và cho đi, tất cả đều mô tả Suga. Anh ấy quan tâm không chỉ đến các thành viên trong ban nhạc mà còn cả người hâm mộ của mình, và anh đã thể hiện bản chất nhân ái, chu đáo của mình bằng cách quyên góp hào phóng cho những tổ chức như Quỹ Ung thư Nhi khoa Hàn Quốc.

Cung hoàng đạo của BTS: Suga là cung Song Ngư

Suga không chỉ kết hợp tốt với các cung hoàng đạo của nước mà còn rất hợp với Xử Nữ Jungkook và RM mà còn cả Ma Kết của V.

Qua bài viết trên, 60s Sống Khỏe đã cung cấp đầy đủ thông tin về cung hoàng đạo của BTS, hãy tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo để biết thêm những câu chuyện về cung hoàng đạo nhé!

 

60s sống khỏe

"60s Sống khỏe - 60s cho cuộc sống vui khỏe hơn - là blog tổng hợp các kiến thức về đời sống, những mẹo hay trong gia đình, những mẹo về dinh dưỡng - sức khỏe - lỗi sống giúp mỗi người có được cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày https://60ssongkhoe.com/"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
©1998 60SSONGKHOE is proudly powered by 60SSONGKHOE