Diệt côn trùng

Thuốc đuổi chuột nào tốt? Top 5 thuốc đuổi chuột hiệu quả nhất

Bạn bắt đầu thấy chuột lởn vởn trong nhà và muốn tìm một loại thuốc diệt chuột an toàn và có hiệu quả cao? Dĩ nhiên chúng ta sẽ cần đuổi chúng đi càng nhanh càng tốt vì chuột không chỉ phá hoại lương thực, đồ đạc mà còn ẩn chứa nhiều mầm bệnh. Qua bài viết này, 60S Sống Khỏe sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 thuốc đuổi chuột tốt nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng để tống khứ lũ chuột khó chịu này đi

thuốc đuổi chuột

Thuốc đuổi chuột STORM

Đặc điểm nổi bật của thuốc đuổi chuột Storm có hiệu năng diệt chuột cao, kể cả loài kháng thuốc. Đây là loại thuốc có chất kích thích khứu giác của chuột, chúng sẽ tìm đến và ăn và không cần phải nhử chúng bằng thức ăn khác. Với các hợp chất mạnh có thể diệt chuột ngay từ lần ăn bả đầu tiên mà vẫn an toàn cho người và vật nuôi. Storm rất an toàn với người và thân thiện với môi trường bởi thuốc không chứa hóa chất hoặc tạo ra mùi hôi.

Thuốc đuổi chuột Storm

Hướng dẫn sử dụng thuốc: Đầu tiên bạn đặt mồi nơi ít có người xuất hiện hay nơi chuột thường qua lại như cống rãnh xung quanh nhà, nơi chứa rác thải,… và chờ chuột “dính mồi” Hãy nhớ luôn kiểm tra tình trạng mồi, nếu chuột ăn hết thì ta thay mới và xử lý liên tục trong 3 ngày sẽ có kết quả. Đặt mồi nơi ít có người qua lại như: đường đi của chuột (dọc tường), nơi chuột thường qua lại (ràng rào), cống rãnh xung quanh nhà, nơi chứa rác thải,…

Luôn kiểm tra tình trạng mồi, nếu chuột ăn hết thì ta thay mới và xử lý liên tục trong 3 ngày sẽ có kết quả. Bạn nên đeo bao tay hoặc tránh dùng tay tiếp xúc với thuốc khi sử dụng vì hơi người lưu lại trên thuốc sẽ khiến chuột đề phòng. 

Thuốc đuổi chuột BIORAT

Thuốc diệt chuột Biorat có hiệu quả diệt chuột được nghiên cứu lên đến 95% và đảm bảo an toàn trực tiếp cho con người và vật nuôi. Bạn có thể sử dụng tốt trong bất kỳ môi trường và thời vụ nào nhờ chất dẫn dụ chuột tìm đến trực tiếp và ăn bả thuốc. Thuốc an toàn đến mức không hề gây độc hại cho người sử dụng nếu chẳng lỡ may nuốt vào bụng nhưng đủ khả năng khiến chuột chết chỉ sau 1 lần ăn thuốc. Để sử dụng, bạn hãy dùng 25gr – 50gr thuốc đặt trong khoảng từ 2 – 5m ngay cửa hang chuột và, trên đường mòn chuột qua lại. Lưu ý không trộn lẫn Biorat với các bả khác tránh làm giảm tác dụng của thuốc

Thuốc diệt chuột Biorat 
Thuốc diệt chuột Biorat

Thuốc đuổi chuột KLERAT

Thuốc diệt chuột Klerat có dạng viên sáp không thấm nước nên rất phù hợp cho những nơi có độ ẩm cao để bẫy chuột. Thuốc hoạt động dựa trên nguyên lý chống đông máu chứa hoạt chất Brodifacoum có hiệu quả diệt chuột rất cao. Trong thuốc có mùi hương hấp dẫn chuột. Trong thuốc có mùi hương hấp dẫn chuột đến ăn và chỉ cần một lượng nhỏ cũng đủ khiến chuột chết ngay (khả năng tử vong lên tới 90%).

Hướng dẫn sử dụng: bẠN đặt bả vào trong ổ chuột hoặc ở nơi kín đáo, dọc theo bờ tường nơi chuột thường chạy qua hoặc những nơi chuột hay đến ăn như kẹt tủ bếp hay gần kho thóc..

Thuốc đuổi chuột Klerat
Thuốc đuổi chuột Klerat

BẢ DIỆT CHUỘT RACUMIN

Racumin Paste là thuốc đuổi chuột dạng bả mềm thế hệ mới nhất, chứa sẵn thức ăn và mùi thơm để dẫn dụ chuột. Được sản xuất dạng viên sáp mềm 10g, có túi chống thấm nên có thể đặt ngoài trời, những nơi ẩm ướt vẫn không bị mất tác dụng. Các thành phần trong thuốc sẽ làm mỏng và gây vỡ mạch máu của chuột, ngăn chặn quá trình đông máu, làm cho chuột chết do xuất huyết nội. Hiệu quả của thuốc đã được kiểm chứng và không cần trộn với các loại thức ăn để dụ chuột. Ngoài ra thuốc cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và môi trường

Hướng dẫn sử dụng: Nhà kho/ Chuồng trại: Dùng 5 – 10 gói/ (10g/gói) đặt gần hang chuột, đường đi,  dọc theo bờ tường hoặc nơi chuột thường lui tới. Để diệt chuột hiệu quả, cần thay bả đã bị chuột ăn, tiếp tục đặt bả cho đến khi số lượng bả được chuột ăn thấp hơn 20% tổng số bả đã đặt.

Thuốc đuổi chuột Racumin
Thuốc đuổi chuột Racumin

Thuốc đuổi chuột FOKEBA

Thuốc đuổi chuột Fokeba chuyên dùng để tiêu diệt và phòng trừ những loại chuột nhỏ và vừa. Đây là loại thuốc do Việt Nam sản xuất nên đã được kiểm chứng về độ an toàn. Chuột sau khi dính thuốc sức khỏe sẽ bị suy giảm nhanh chóng từ 30 – 60 phút, sau đó sẽ chết ngay.

Hướng dẫn sử dụng: Trộn 50gr thuốc diệt chuột Fokeba với mồi, đặt khoảng 1 tiếng cho mồi ngấm thuốc rồi mới đặt. Đặt rải mồi ra, khoảng 10 – 20 gram/1 vị trí. Bạn nên kê lót hoặc đệm bằng một lớp trấu khô nhắm chống ẩm cho bả. Đặt mồi có thuốc nơi chuột hay xuất hiện vài hôm, sau đó ngưng. Đặt mồi mới khi thấy có chuột xuất hiện lại.

Thuốc đuổi chuột Fokeba
Thuốc đuổi chuột Fokeba

Trên đây là Top 5 loại thuốc diệt chuột, thuốc đuổi chuột tốt nhất để trả lời cho câu hỏi thuốc đuổi chuột nào tốt. 60S Sống Khỏe hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp và hiệu quả.

Xem Thêm:

60s sống khỏe

"60s Sống khỏe - 60s cho cuộc sống vui khỏe hơn - là blog tổng hợp các kiến thức về đời sống, những mẹo hay trong gia đình, những mẹo về dinh dưỡng - sức khỏe - lỗi sống giúp mỗi người có được cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày https://60ssongkhoe.com/"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
©1998 60SSONGKHOE is proudly powered by 60SSONGKHOE