CUNG HOÀNG ĐẠO

Tháng 2 cung hoàng đạo gì? Tính cách, sự nghiệp của người tháng 2

 

Bạn sinh vào tháng 2 và chưa biết tháng 2 cung hoàng đạo gì. Vậy, hãy để 60ssongkhoe.com chia sẻ về cung hoàng đạo của người tháng 2 dưới đây. Thông qua những thông tin chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ nắm được tính cách, sự nghiệp, tình duyên và cung hợp với người sinh trong tháng “ăn chơi”.

Tháng 2 cung hoàng đạo gì?

Tháng 2 cung hoàng đạo Bảo Bình và Song Ngư

Đối với bất kỳ tháng nào đều có sự xuất hiện của hai cung hoàng đạo. Và, tháng 2 cũng không ngoại lệ. Người sinh từ 20/1-18/2 sẽ thuộc cung Bảo Bình. Còn người sinh từ 19/2-20/3 thuộc cung Song Ngư.

Cả hai cung trên của người sinh tháng 2 đều thể hiện sự thông minh. Nam giới sinh tháng 2 thường mạnh khỏe, trầm tính nhưng thông minh. Nữ giới sinh tháng 2 thường gợi cảm, quyến rũ và sắc sảo. Nếu bạn muốn nắm bắt chi tiết những thông tin về 2 cung hoàng đạo, hãy cùng chúng tôi giải mã ngay.

Người sinh tháng 2 cung Bảo Bình có gì đặc biệt?

Bảo Bình là cung xếp vị trí thứ 11/12 cung hoàng đạo. Cung có hình ảnh biểu tượng là người đang mang bình nước, có sao chiếu mệnh Thổ. Tính cách, sự nghiệp và tình duyên của Bảo Bình có những điều đặc biệt, cụ thể như sau:

Tính cách của Bảo Bình

Không phải tự nhiên Bảo Bình được phong lên làm thủ lĩnh của 12 chòm sao. Mà, lý do bởi Bảo Bình thông minh, nhanh nhạy và rất trọng nghĩa hiệp. Do đó, người thuộc cung Bảo Bình cũng thừa hưởng tính cách này.

Bảo Bình yêu thích sự năng động, tươi vui. Họ luôn nhìn về phía tốt đẹp trước mắt nên cảm thấy đời luôn tươi đẹp. Bảo Bình luôn có sự sáng tạo, lạc quan nên nụ cười luôn nở trên môi. Họ yêu thích sự tự do, phóng khoáng nên rất hiếm khi có cảm giác gò bó. Đồng thời, người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình thích nghe sự thật.

Cung Bảo Bình thăng hoa về sự nghiệp, được nhiều người yêu mến

Sự nghiệp của Bảo Bình

Tháng 2 cung hoàng đạo gì bạn đã được điểm qua ở trên. Vậy, cung Bảo Bình của tháng 2 có sự nghiệp như thế nào?

Sự nghiệp của người có cung hoàng đạo Bảo Bình luôn có sự khởi sắc trong công việc. Họ có trí thông minh, có khả năng nhìn xa trông rộng nên luôn có hướng giải quyết mang lại hiệu quả cao trong công việc. 

Những ý tưởng của người cung Bảo Bình vô cùng mới mẻ. Họ luôn khiến người khác phải tò mò về hoạt động công việc của họ. Đồng thời, họ cũng tận tâm vì công việc và biết cách sắp xếp công việc khoa học. 

Đối với người cung Bảo Bình, những công việc liên quan đến khoa học luôn bị thu hút. Họ đam mê sáng tạo nên tạo ra được những thành công. Họ làm việc nghiêm túc và cực ghét những ai thiếu ý thức trong quá trình làm việc.

Tình cảm của Bảo Bình

Bảo Bình luôn đề cao sự tin tưởng trong tình yêu. Do đó, họ luôn chân thành và tôn trọng nhau. Bảo Bình hay hờn dỗi nhưng với mục đích được đối phương của mình dỗ dành. Do đó, nếu yêu Bảo Bình đôi lúc đối phương sẽ cảm thấy mệt. Tuy nhiên, người sinh tháng 2 cung hoàng đạo Bảo Bình lại vô cùng hấp dẫn. Nếu yêu họ, bạn sẽ được khám phá dần dần để cảm nhận những điều thú vị.

Bảo Bình hợp với những cung nào?

Bảo Bình hợp với cung Bạch Dương, Nhân Mã, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình. Tuy nhiên, Bảo Bình không nên kết hợp với cung Hổ Cáp, Sư Tử. 

Người cung Song Ngư sinh tháng 2 có gì đặc biệt?

Sinh từ 19/2 – 20/3 thuộc cung Song Ngư

Tháng 2 cung hoàng đạo gì? Câu trả lời không chỉ có Bảo Bình mà còn có cả Song Ngư. Người cung Song Ngư sinh ngày 19/2 – 20/3, có biểu tượng là con cá và nước là nguyên tố ngũ hành.

Tính cách Song Ngư tháng 2

Song Ngư tháng 2 có tính cách bí ẩn và khó hiểu. Họ không kiên định, không có lập trường. Gió thổi chiều nào, Song Ngư theo chiều đó nên thường xuất hiện những mâu thuẫn trong tính cách.

Song Ngư tháng 2 dễ gần, cởi mở và hòa đồng. Bất cứ ai tìm đến họ, họ đều sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ. Song Ngư vô cùng nhạy cảm nên thường tự mình làm đau chính mình.

Sự nghiệp của Song Ngư tháng 2

Song Ngư khá nhạy bén và yêu thích sự sáng tạo. Họ thích những công việc có tính sáng tạo. Đồng thời, Song Ngư có nhiều ước mơ và luôn cố gắng để theo đuổi ước mơ của chính mình.

Tình yêu của Song Ngư

Song Ngư dễ yêu nhưng thường dễ ghét. Nếu không cảm thấy an toàn trong mối quan hệ của mình họ sẽ trở nên xa cách. Song Ngư biết chăm sóc gia đình của mình và dành trọn tình yêu cho đối phương. Do đó, nếu yêu Song Ngư tháng 2 bạn sẽ vô cùng hạnh phúc vì được chăm lo hết mực.

Song Ngư hợp với các cung như Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Nhân Mã

Song Ngư hợp với cung nào?

Song Ngư hợp với các cung như Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Nhân Mã. Họ không hợp với Xử Nữ. Do đó, Song Ngư nên hạn chế kết thân với người cung Xử Nữ dù là bạn bè để tránh cản trở sự nghiệp cũng học tập.

Những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn giải đáp câu hỏi tháng 2 cung hoàng đạo gì. Bạn hãy tham khảo giải mã của những người tháng 2 để có thêm những hiểu biết về hai cung hoàng đạo Bảo Bình và Song Ngư. 

60s sống khỏe

"60s Sống khỏe - 60s cho cuộc sống vui khỏe hơn - là blog tổng hợp các kiến thức về đời sống, những mẹo hay trong gia đình, những mẹo về dinh dưỡng - sức khỏe - lỗi sống giúp mỗi người có được cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày https://60ssongkhoe.com/"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
©1998 60SSONGKHOE is proudly powered by 60SSONGKHOE