CUNG HOÀNG ĐẠO

Tháng 1 cung hoàng đạo gì? Giải mã bí ẩn những người sinh tháng 1

 

Có 12 cung hoàng đạo tương ứng với 12 tháng trong một năm. Tùy thuộc vào ngày sinh và tháng sinh, bạn sẽ dễ dàng nhận biết mình thuộc cung hoàng đạo nào. Vậy, tháng 1 cung hoàng đạo gì? Tính cách, sự nghiệp và tình duyên của người sinh tháng 1 có điều gì đặc biệt? 

Tháng 1 cung hoàng đạo gì?

Tháng 1 cung hoàng đạo Ma Kết hoặc Bảo Bình

Muốn xác định tháng 1 cung hoàng đạo gì, điều đầu tiên bạn cần xác định được ngày sinh trong tháng 1 của bạn. Nếu ngày sinh từ 22/12 – 19/1 bạn sẽ thuộc cung Ma Kết. Nếu bạn sinh trong khoảng ngày 20/1- 18/2 sẽ thuộc cung Bảo Bình. 

Mỗi một cung khác nhau sẽ có những đặc điểm riêng biệt. Người thuộc cung nào sẽ chịu ảnh hưởng bởi cung đó. Vì vậy, dù sinh trong cùng 1 tháng nhưng Ma Kết và Bảo Bình sẽ có những sự khác nhau. Nếu muốn biết chi tiết những khác biệt của hai cung trong cùng tháng 1 bạn hãy cùng 60ssongkhoe.com giải mã.

Giải mã người sinh tháng 1 cung Ma Kết

Người cung Ma Kết tháng 1 sinh ngày 01/01 đến 19/01

Người sinh cung Ma Kết hay còn gọi cung Nam Dương trong tháng 1 có ngày sinh từ 01/01 đến 19/01. Cung Ma Kết sẽ khác biệt với 11 cung hoàng đạo khác với hình ảnh là con dê đuôi cá. Người thuộc cung này được sao Thổ Tinh chiếu mệnh và thuộc đất nếu xét trong nguyên tố ngũ hành. Nam Dương sẽ có những đặc biệt về tính cách, sự nghiệp và con đường tình duyên như sau:

Tính cách người thuộc cung Ma Kết

Người thuộc cung Ma Kết thường thiên về truyền thống, có sự hướng nội. Nam Dương có tính kỷ luật cao nên thường được đánh giá có tính cách lạnh lùng, khó gần. Khi bắt đầu một mối quan hệ dù là bạn bè, Ma Kết cũng thể hiện sự rụt rè. Tuy nhiên, điểm cộng của người sinh tháng 1 cung Ma Kết là giữ được bí mật và thường không nhiều chuyện.

Sự nghiệp của người cung Ma Kết

Người cung Ma Kết rất tham vọng nhưng lại quá thực tế. Nam Dương không ngại cố gắng để gặt hái được những thành tích cao nhất trong học tập cũng như công việc. Người tháng 1 cung Ma Kết luôn đưa ra những hoài bão lớn cho cuộc đời của mình. Họ không bao giờ bằng lòng với thực tế của cuộc sống hiện tại. Do đó, Nam Dương sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa với cuộc sống.

Tình duyên của cung Ma Kết

Ma Kết thuộc tuýp người truyền thống. Vì vậy, họ rất chân thành trong tình yêu. Đã dành tình cảm cho ai, Nam Dương sẽ hết lòng vì người đó. Chính tính cách này đã khiến nhiều người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết bị tổn thương khi mất đi tình yêu của chính mình.

Ma Kết yêu sâu đậm. Vì yêu nên người sinh tháng 1 thuộc cung Nam Dương dễ gặp phải những cảm xúc không vui. Khi đã kết hôn, Ma Kết luôn hướng về gia đình nhỏ của mình. Họ sẽ coi trọng người yêu hơn cả chính mình. Do đó, đôi khi khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi khi bị quan tâm thái quá.

Người cung Ma Kết hợp với cung hoàng đạo nào?

Ma Kết thích hợp kết duyên với Kim Ngưu, Thiên Bình. Đồng thời, cũng thích hợp với cung Bảo Bình, Xử Nữ. Khi kết hôn với những người thuộc các cung trên, Ma Kết sẽ có thêm nhiều thuận lợi trong công việc.

Giải mã người sinh tháng 1 cung Bảo Bình

Người cung Bảo Bình tháng 1 sinh từ 20/1 – 31/01

Tháng 1 cung hoàng đạo gì bạn đã điểm qua ở trên. Vậy, người sinh tháng 1 cung Bảo Bình có ngày sinh từ 20/1 đến 31/01 có những đặc điểm tính cách gì?. 

Tính cách của người sinh tháng 1 cung Bảo Bình

Người sinh tháng 1 thuộc cung Bảo Bình rất hòa đồng với mọi người. Cung có biểu tượng của người đang mang bình nước nên thuộc nguyên tố không khí trong ngũ hành. Họ luôn biết cách lấy cảm tình từ người đối diện nên được mọi người yêu mến. Bảo bình hiền lành, nhân hậu và có phần thật thà. Tuy nhiên, dù hiền nhưng khi gặp chuyện không vui Bảo Bình khá nóng tính.

Bảo Bình ưa nịnh, thích nghe những lời khen. Họ có những suy nghĩ mới lạ và thường hướng đến những điều màu hồng. Bảo Bình luôn vui tươi nhưng thường mang vẻ mặt ưu tư, phiền muộn.

Sự nghiệp của người cung Bảo Bình

Công danh sự nghiệp của Bảo Bình như được trải thảm đỏ. Họ yêu công việc và luôn muốn cống hiến hết mình vì công việc. Do đó, Bảo Bình thưởng được khen trong công việc.

Tình yêu của Bảo Bình

Bảo Bình vô cùng chung thủy trong tình yêu. Họ luôn cần tình yêu để tưới mát tâm hồn. Tuy nhiên, Bảo Bình thường đưa ra những tiêu chí cao đối với đối phương. Vì vậy, họ thường rất khó tìm được người phù hợp với những yêu cầu mà họ đưa ra.

Cung Bảo Bình hợp với cung nào?

Bảo Bình thường hợp với Thiên Bình và Bạch Dương. Đồng thời, Bảo Bình cũng hợp với Ma Kết và Nhân mã. Nếu đang đi tìm một nửa còn lại cho mình, người sinh tháng 1 cung Bảo Bình cần ghi nhớ những cung hợp trên để kết hợp.

Sinh vào tháng 1 có hai cung hoàng đạo khác nhau

Tháng 1 cung hoàng đạo gì đã được chúng tôi giải đáp ở trên. Mỗi cung hoàng đạo khác nhau thường tạo ra những con người có tính cách, sự nghiệp và tình duyên khác biệt. Do đó, bạn có thể căn cứ vào cung hoàng đạo của mình để hiểu thêm về chính mình. Đồng thời, nếu muốn cùng một ai đó kết hôn, người sinh tháng 1 hai cung trên cũng cần phải ghi nhớ những cung hợp với Ma Kết, Bảo Bình. Chỉ khi kết hôn với cung hợp, Ma Kết và Bảo Bình mới có nhiều thành công trong cuộc sống.

 

60s sống khỏe

"60s Sống khỏe - 60s cho cuộc sống vui khỏe hơn - là blog tổng hợp các kiến thức về đời sống, những mẹo hay trong gia đình, những mẹo về dinh dưỡng - sức khỏe - lỗi sống giúp mỗi người có được cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày https://60ssongkhoe.com/"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
©1998 60SSONGKHOE is proudly powered by 60SSONGKHOE