CUNG HOÀNG ĐẠO

Tạo hình cung hoàng đạo anime Fairytail xinh đẹp, mạnh mẽ và nóng bỏng

cung hoàng đạo anime

12 cung Hoàng đạo vẫn luôn là biểu tượng của sức mạnh chi phối toàn bộ cuộc sống, thậm chí là tính cách, hành động của con người. Bộ anime Fairy Tail đã xuất sắc khắc họa hình ảnh những cung hoàng đạo ứng với 12 nhân vật một cách rất thú vị. Hãy xem qua những cung hoảng đạo anime này như thế nào qua bài viết này nhé!

cung hoàng đạo anime
cung hoàng đạo anime

12 cung hoàng đạo anime Fairy Tail

Trong Fairy Tail, tất cả các tinh linh từ Celestial World muốn đến thế giới loài người đi qua cổng đặc biệt được mở nhờ những chiếc khóa đặc biệt. Ngoài những trường hợp đặc biệt, những Celestial Spirit Mage muốn triệu hồi một tinh linh bất kì, đều phải sở hữu chiếc chìa khóa của tinh linh đó, cũng như giữa người triệu hồi và tinh linh phải lập một bản hợp đồng vào lần triệu hồi đầu tiên.

Và 12 cung hoàng đạo anime được xuất hiện trong Fairy Tail dưới dạng những tinh linh được triệu hồi bởi Celestial Spirit Mage như Lucy Heartfilia, Layla, hay Anna… để chiến đấu. 12 cung hoàng đạo anime tương ứng với 12 tinh linh với mỗi tính cách khác nhau.

Hãy cùng điểm danh 12 Celestial Spirit tượng trưng cho 12 Cung hoàng đạo xuất hiện trong Fairy Tail.

1. Cung hoàng đạo anime Bảo Bình: Aquarius

Aquarius (Bảo Bình) là tinh linh đầu tiên mà Lucy sở hữu, được coi là Tinh linh mạnh nhất mà Lucy sở hữu. Dưới nhân dạng người cá với màu xanh chủ đạo mang suwac ạnh của nước, Aquarius mang sức mạnh điều khiển và luân chuyển dòng nước trong chiếc bình cô mang theo. Cô cúng mang đặc điểm giống với nước: mạnh mẽ hung dữ như những con sóng và điềm tĩnh, hiền hòa với Lucy như dòng nước dịu êm.

Aquarius - Bảo Bình
Aquarius – Bảo Bình

2. Cung hoàng đạo anime Kim ngưu: Taurus

Khi thực sự cần thiết, Taurus là một chiến binh đáng tin cậy. Có hình dạng lực lưỡng của một chú bò mộng, Taurus lại là một kẻ biến thái đúng nghĩa. Ngay từ lần xuất hiện đầu tiên, Taurus đã ngay lập tức tán tỉnh Lucy, và chỉ bắt đầu tấn công khi đối thủ tranh chấp Lucy với hắn. Khi Taurus thấy Erza trừng phạt những thành viên của Fairy Tail, hắn cũng xung phong chịu phạt cùng và thể hiện sự biến thái của bản thân. Tuy được cường hóa như thế, Taurus còn thể hiện sự năng nổ, nhiệt tình khi giúp đỡ người khác.

Taurus - Kim Ngưu
Taurus – Kim Ngưu

3. Cung hoàng đạo anime Cự giải Cancer

Cự giải xuất hiện trong Fairy Tail với ngoại hình giống như một thợ cắt tóc. Tuy biểu tượng là cua nhưng anh ta mỗi lần nói chuyện lại chèn thêm “ebi” (tiếng Nhật là con tôm) vào cuối câu nói. Cancer có tính cách khá ngầu, và chỉ chịu lép vế khi đứng trước Erza. Anh chàng khá kiệm lời và tính tình khá vô tư và nhạy cảm, đúng như cự giải ngoài đời thật.

Sức mạnh của Cancer là tốc độ. Trong một giây, Cancer có thể cắt hàng trăm phát kéo và làm hói cả triệu đối thủ. Một năng lực khác từng được Cancer thể hiện là làm mọc tóc của đối phương.

Cự Giải Cancer
Cự Giải Cancer

4. Cung hoàng đạo anime xử nữ: Virgo

Virgo xuất hiện trong Fairy Tail với bộ trang phục hầu gái đen trắng. Ngoại hình của Virgo đã thay đổi 2 lần. Virgo là tinh linh trung thành và tận tâm phục vụ chủ nhân nhất, cô có khả năng đào hầm dưới đất cực kỳ tốt cũng như đánh nhau ở mức cơ bản. Một điểm thú vị riêng của cô gái này là sau  khi hoàn thành nhiệm vụ, dù hoàn thành tốt hay không, Virgo cũng xin nhận sự trừng phạt từ chủ nhân, điều này có thể cho thấy Virgo cũng biến thái không khác gì Taurus cả.

Xử Nữ - Vergo 
Xử Nữ – Vergo

5. Cung hoàng đạo anime nhân mã: Sagittarius

Khác với hình tượng Nhân Mã bình thường với nửa thân trên là người, nửa thân dưới là ngựa, Sagittarius trong Fairy Tail là một cung thủ trong bộ trang phục ngựa quái dị. Tuy nhiên, sau vẻ ngoài kì lạ đó, Sagittarius vẫn là một cung thủ cừ khôi với khả năng bắn cung bách phát bách trúng. .

Tính cách của Sagittarius khá cứng nhắc nhưng anh luôn cố gắng giúp đỡ của mình tận tâm mootjc cách cực kỳ tận tâm.

Nhân Mã - Sagittarius
Nhân Mã – Sagittarius

6. Cung hoàng đạo anime sư tử: Leo

Leo xuất hiện lần đầu trong Fairy Tail dưới danh nghĩa một pháp sư của Hội Fairy Tail, lấy tên là Loke. Loke đứng hạng tư trong bảng danh sách 10 bạn trai hoàn hảo nhất trong Fairy Tail. Anh chàng tỏ ra lịch thiệp nhưng khá háo sắc, đặc biệt với Lucy và Erza. Sức mạnh ánh sáng của anh càng khiến những tính cách của mình trở nên nổi bật hơn. 

Sư Tử - Leo
Sư Tử – Leo

7. Cung hoàng đạo anime bạch dương: Aries

Aries có tính cách khá nhút nhát, tuy nhiên vẫn hết lòng chiến đấu cho Lucy. Quá khứ bị ngược đãi đã khiến cô luôn nhận lỗi về bản thân cũng như dè dặt với mọi người. Tuy nhiên, trái ngược với tính cách, Aries cũng khá giỏi trong chiến đấu tay đôi. Sức mạnh của Aries là tạo ra ảo giác về sự thoải mái cho đối thủ.

Bạch Dương - Aries
Bạch Dương – Aries

8. Cung hoàng đạo anime bọ cạp: Scorpio

Trái ngược với cô bạn gái Aquarius, Scorpio mát tính và phục tùng Lucy. Sức mạnh của Scorpio cũng không ăn nhập gì với Aquarius anh chuyên sử dụng cát. Đặc điểm của Scorpio là thay vì nói “tôi”, anh ta lại sử dụng “chúng tôi” để nói về bản thân và cát của mình. Bản tính phóng khoáng và và vẻ ngoài nam tính, đào hoa thường khiến anh và Bảo Bình cãi vả bởi Aquarius rất hay ghen..

Bọ Cạp - Scopio
Bọ Cạp – Scopio

9. Cung hoàng đạo anime song tử: Gemini

Ban đầu, khi thuộc quyền sở hữu của Angel, bộ đôi Gemi và Mini là những kẻ tàn nhẫn, cay độc, nhưng sau khi được thuần hóa bởi Lucy, Gemini thậm chí đã phản bội lại chủ nhân để giúp đỡ Lucy, trở về bản chất nghịch ngợm. Gemini có thể biến thành bất cứ ai mà chúng tiếp xúc, không những có thể bắt chước ngoại hình, Gemini còn có thể sử dụng năng lực và sức mạnh của kẻ đó. Có thể nói tính cách của tinh linh song tử rất đáng yêu và ngây ngô như hai đứa trẻ. 

Song tử - Gemini
Song tử – Gemini

10. Cung hoàng đạo anime ma kết Capricorn

Capricorn là một trong 3 tinh linh của Layla Heartifilia, Capricorn cũng đã thề sẽ phục vụ Lucy, nếu một ngày nào đó Lucy trở thành một pháp sư. Capricorn là một kẻ thông thái, được Lucy tin tưởng triệu hồi khi cần biết cách để tăng sức mạnh. Ngoài ra, Capricorn còn là kẻ yêu thơ ca khá lịch thiệp và lãng mạn.

Ma Kết - Capricorn
Ma Kết – Capricorn

11. Cung hoàng đạo anime song ngư: Pisces

Trong Fairy Tail, Pisces là một cá trông như đôi lươn khổng lồ. Thực chất đây là một cặp mẹ con. Không có nhiều thông tin về Pisces bên cạnh việc chúng có thể sử dụng sức mạnh thủy thuật ở dạng người.

Song Ngư - Pisces
Song Ngư – Pisces

12. Cung hoàng đạo anime thiên bình: Libra

Thiên Bình trong Fairy Tail là cô gái ít nói, phục tùng mệnh lệnh của chủ nhân vô điều kiện nhưng cũng tỏ vẻ thích thú khi kẻ khác khúm núm trước bản thân. Libra sử dụng khả năng điều khiển trọng lực để chiến đấu, tạo ra sự cân bàng chính là điều cô hay làm nhất.

Cũng giống như Pisces, cô không thuộc quyền sở hữu của Lucy mà chủ nhân của Libra là Yukino thuộc Hội pháp sư Sabertooth.

Thiên Bình - Libra
Thiên Bình – Libra

Trên đây chính là 12 cung hoàng đạo anime Fairy Tail  mà 60S Sống Khỏe đã tổng hợp lại. Nếu bạn là fan của bộ truyện này thì họ sẽ không quá xa lạ đúng không? 

Xem Thêm:

60s sống khỏe

"60s Sống khỏe - 60s cho cuộc sống vui khỏe hơn - là blog tổng hợp các kiến thức về đời sống, những mẹo hay trong gia đình, những mẹo về dinh dưỡng - sức khỏe - lỗi sống giúp mỗi người có được cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày https://60ssongkhoe.com/"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
©1998 60SSONGKHOE is proudly powered by 60SSONGKHOE