CUNG HOÀNG ĐẠO

Khám phá tính cách, tình duyên, sự nghiệp cung hoàng đạo tháng 9

 

Mỗi người sinh ra trong cuộc đời sẽ có một số mệnh khác nhau. Nếu bạn thuộc cung hoàng đạo tháng 9 muốn biết nhiều hơn về bản thân hãy đọc bài viết sau. Những bí ẩn về tính cách, tình duyên, sự nghiệp… của bạn đều dần dần được tiết lộ. 

Tổng quan chung về cung hoàng đạo tháng 9

Trong 12 cung hoàng đạo, cung hoàng đạo của tháng 9 là những người mang tâm hồn nghệ sĩ. Tính cách này được bộc lộ ngay từ nhỏ. Đây cũng là nhóm người rất tinh tế, nhạy cảm và có giác quan thứ 6 rất nhạy.

Tổng quan về cung hoàng đạo trong tháng 9

Vậy tháng 9 cung hoàng đạo gì? Nếu bạn sinh tháng 9 thì sẽ thuộc 1 trong 2 cung: Thiên Bình hoặc Xử Nữ. Cung Xử Nữ chỉ chung những người sinh từ 1/9 đến 22/9. Cung Thiên Bình chỉ những người sinh vào những ngày cuối cùng của tháng 9. 

Xử Nữ thuộc mệnh Thổ (nguyên tố đất). Đặc điểm nổi bật của nhóm người này là nhẹ nhàng, trí tuệ sắc bén. Họ thẳng tính, có điều gì sẽ nói ngay. Tuy nhiên, họ lại là những người mang trái tim mong manh dễ vỡ, dễ tổn thương. 

Ngược lại với vẻ dịu dàng của Xử Nữ, Thiên Bình rất quyết đoán, mạnh mẽ. Họ mang bề ngoài lạnh lùng – đặc trưng của nguyên tố khí. Đôi khi bị nhận xét là cầu toàn, khó tính nên khiến nhiều người cảm thấy khó gần. 

Tính cách cung hoàng đạo nằm trong tháng 9 

Những người sinh vào cung hoàng đạo tháng 9 nhìn chung rất đề cao tính kỷ luật. Họ luôn muốn tự mình định đoạt, làm mọi thứ trong cuộc sống của mình. Những người thuộc cung này rất dứt khoát, quyết định là làm cho tới cùng.

Chính nhờ sự thông minh và nhạy bén mà cung hoàng đạo này dễ thành công trong công việc. Tuy nhiên, họ lại dễ gây mích lòng người khác vì tính phán xét của mình. Chỉ cần nói chuyện vài câu là họ đã tìm ra khuyết điểm của người kia. 

Nếu bạn thuộc cung này, bạn rất gọn gàng sạch sẽ, chỉn chu. Nhưng khi ở gần những người thương yêu thì hoàn toàn khác. Họ có thể trở nên nổi loạn hoặc thậm chí là làm những điều điên rồ để bộc lộ tính cách bản thân. 

Sự nghiệp cung hoàng đạo tháng 9 như thế nào?

Một trong những thứ quan trọng nhất đối với cung hoàng đạo này chính là sự nghiệp. Vì sự nghiệp, họ sẵn sàng hi sinh mối quan hệ, bất chấp để vươn lên. Điều đó đối với nhiều người có thể khá sốc, tuy nhiên, bản tính họ là vậy. 

Họ luôn luôn cân não trước khi đưa ra các quyết định về công việc. Nhất là trong lĩnh vực kinh doanh họ càng cẩn thận suy tính nhiều hơn. Tham vọng và thủ đoạn chính là 2 yếu tố giúp cung hoàng đạo tháng 9 này nhanh thành công. Nghe cũng hơi đáng sợ chứ nhỉ? 

Trong công việc, kết bạn với những người này cũng có nhiều mặt tốt. Sự thông minh thiên phú của họ sẽ giúp đỡ cho bạn rất nhiều. Mặc dù hơi có phần cảnh giác nhưng cũng nên trân trọng tình bạn với họ nhé! Bạn sẽ được lợi rất nhiều từ mối quan hệ này. 

Sự nghiệp của cung hoàng đạo trong tháng 9 có rất nhiều mặt tốt

Tình duyên đối với những người sinh ra thuộc cung hoàng đạo tháng 9 

So với con người trong sự nghiệp, con người trong tình cảm của cung hoàng đạo này lại khác biệt. Họ là một người chân thành và mong manh. Tuy nhiên, điều họ nhận lại phần nhiều là trái đắng và rạn nứt, sứt mẻ. Tình cảm không như mong đợi. 

Lý giải cho nghịch lý này, đó chính là do tính cách thất thường của cung hoàng đạo tháng 9. Quá chú tâm cho công việc nên họ thường vô tâm, bỏ bê mối quan hệ. Cộng với tính háo thắng không biết nhường nhịn nên chuyện tình cảm thường trục trặc. 

Nên nếu những ai xác định xây dựng mối quan hệ với những người này, phải thật sự nhẫn nhịn. Đừng ép họ phải lựa chọn công việc hay tình cảm. Đừng quá yêu cầu họ phải bên mình mọi lúc mọi nơi. Có thế mối quan hệ mới đi xa và lâu bền được. 

Sức khỏe của cung hoàng đạo tháng 9 có tốt không?

Đối với những người thuộc cung Xử Nữ, nên chú ý bụng, tay và hệ thần kinh trung ương. Hãy đi khám định kỳ và ăn uống ngủ nghỉ làm việc khoa học. Chú ý nhất là những bệnh liên quan tới dạ dày như viêm loét, trào ngược, ợ chua…

Đối với những người thuộc cung Thiên Bình thì nên chú ý thận, lưng dưới, xương chậu. Nên ăn uống khoa học và tập luyện đều đặn để tránh các cơn đau bất chợt khi trở trời. Mỗi khi có cảm giác khó chịu, nên đi khám để có phương án điều trị tốt nhất. 

Nhìn chung, không có vấn đề sức khỏe đáng lo ngại cho cung hoàng đạo của tháng 9 này. Chỉ cần xây dựng thói quen ăn uống sinh hoạt điều độ sẽ khỏe mạnh ít bệnh tật. Nhớ không bao giờ ngừng tập thể dục để duy trì trạng thái dẻo dai, năng lượng. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về cung hoàng đạo tháng 9. Bạn đã biết sâu hơn về tính cách, tình duyên, sức khỏe của mình. Có kế hoạch phát huy những điểm mạnh và hạn chế những khuyết điểm của mình. 

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã phần nào hiểu rõ về cung hoàng đạo trong tháng 9 để qua đó dễ dàng đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp. Đồng thời có mối quan hệ tình cảm thuận lợi, êm đẹp hơn, tránh những đổ vỡ không đáng có. 

60s sống khỏe

"60s Sống khỏe - 60s cho cuộc sống vui khỏe hơn - là blog tổng hợp các kiến thức về đời sống, những mẹo hay trong gia đình, những mẹo về dinh dưỡng - sức khỏe - lỗi sống giúp mỗi người có được cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày https://60ssongkhoe.com/"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
©1998 60SSONGKHOE is proudly powered by 60SSONGKHOE