KHỬ MÙI HÔI

Hướng dẫn sử dụng điều hòa Daikin bằng điều khiển tốt cho sức khỏe

Ngày nay các sản phẩm điện lạnh của Daikin đang phổ biến rộng rãi trên thị trường. Vì vậy, nhu cầu của việc hiểu được những tính năng cơ bản trên chiếc điều khiển điều hoà Daikin là rất cần thiết. Để biết cách sử dụng điều khiển điều hoà Daikin tốt cho sức khỏe nhất, mình sẽ hướng dẫn sử dụng điều hòa Daikin bởi các chức năng trên điều khiển nhé!

Cấu tạo điều khiển điều hoà DAIKIN

Cấu tạo điều khiển của điều hòa Daikin Inverter và điều hòa Daikin thông thường hầu như là giống nhau, gồm 3 phần chính:

– Màn hình hiển thị: màn hình này sẽ hiện lên trạng thái hiện đang vận hành của máy. Màn hình có đèn LED trợ sáng giúp bạn có thể sử dụng vào ban đêm.

– Các phím tính năng: Điều chỉnh chức năng của điều hòa theo nhu cầu của người dùng.

– PIN: cung cấp năng lượng cho điều hòa hoạt động.

hướng dẫn sử dụng điều hòa daikin

Hướng dẫn sử dụng điều hòa Daikin trên remote cũng với những tính năng

Các tính năng trên điều hòa Daikin Inverter và điều hòa Daikin thông thường gần như giống nhau, nay mình sẽ giới thiệu bạn các nút tính năng và nhiệm vụ của chúng nhé. Việc sử dụng đúng các tính năng của điều hòa cũng góp phần giúp sức khỏe của bạn tốt hơn đấy. 

– TEMP: dùng để điều chỉnh nhiệt độ. Nhấn vào nút mũi tên trên nằm ở nửa trên chữ TEMP khi bạn muốn tăng nhiệt độ và nhấn mũi tên phía dưới nếu muốn giảm nhiệt độ. Để tốt cho sức khỏe thì nên để chế độ ở 25 đến 28 độ C.

– POWERFUL: kích hoạt làm lạnh không gian nhanh. Đây là chức năng khi bạn muốn căn phòng của mình có thể mát nhanh hơn. Để tắt nó đi thì bạn chỉ cần nhấn thêm một lần nữa vào nó.

– ECONO: Nút kích hoạt tiết kiệm điện năng. Nếu muốn dùng máy lạnh không lo tiền điện thì hãy sử dụng chức năng này nhé.

– FAN: Cài đặt chế độ quạt và điều chỉnh lượng gió. Khi nhấn nút FAN thì lưu lượng gió sẽ được hiển thị theo từng nấc.

– MODE: Lựa chọn chế độ hoạt động cho điều hòa. Đối với chế độ này, người dùng có thể nhấn vào một trong 3 nút: COOL (làm lạnh), DRY (làm khô) hoặc FAN ONLY (chỉ chạy quạt) để lựa chọn chế độ tùy thích và nhấn nút OFF để tắt.

– ON/OFF: Đây là nút nguồn dùng để khởi động và tắt máy lạnh.

– SWING: Điều chỉnh hướng gió thổi linh hoạt. Chế độ này dùng để điều khiển hướng gió thổi, khi nhấn nút SWING, cánh đảo gió sẽ đảo vị trí làm mát và khi nó đến vị trí bạn mong muốn, bạn chỉ cần nhấn SWING một lần nữa.

– COMFORT: Điều khiển hướng gió tránh thổi trực tiếp vào người dùng.

– QUIET: Dùng để giảm tiếng ồn cho điều hòa.

– SENSOR: chế độ mắt thần thông minh giúp tiết kiệm điện. Cảm biến hồng ngoại giúp phát hiện có sự chuyển động trong phòng, nếu ko có sự chuyển động điều hoà sẽ tự động tăng khoảng 2 độ C) để tiết kiệm điện năng.

– MOLD PROOF: đây là tính năng hạn chế nấm mốc trong không gian sống.

Điều khiển điều hòa Daikin

Chế độ hẹn giờ

– CANCEL: Để hủy hẹn giờ thì bạn chỉ cần bấm nút CANCEL.

– TIMER: Cài đặt chế độ hẹn giờ. Nhấn 1 lần sẽ tăng thêm 1 giờ và bạn có thể hẹn tối đa là 12 giờ. Khi bạn hẹn giờ thành công thì đèn máy lạnh sẽ hiển thị màu cam.

– ON: Hẹn giờ bật máy lạnh.

– OFF: Hẹn giờ tắt máy lạnh, kích hoạt chế độ hoạt động vào ban đêm.

Khi làm theo hướng dẫn sử dụng điều hòa Daikin bằng điều khiển này bạn chắc chắn sẽ sử điều hòa Daikin hiệu quả nhất và tốt nhất cho sức khỏe của gia đình và của bạn.

Hy vọng với bài viết Hướng dẫn sử dụng điều hòa Daikin hiệu quả trên sẽ giúp bạn hiểu được cách sử dụng điều khiển điều hoà Daikin phù hợp với mọi lại model của máy. Daikin E-shop hiện đang bày bán sản phẩm điều hoà Daikin với giá tốt cùng những chính sách khuyến mãi và bảo hành bất ngờ, miễn phí giao hàng tận nơi. Tìm hiểu thêm sản phẩm máy lạnh DAIKIN ngay tại đây nhé!

Xem Thêm:

60s sống khỏe

"60s Sống khỏe - 60s cho cuộc sống vui khỏe hơn - là blog tổng hợp các kiến thức về đời sống, những mẹo hay trong gia đình, những mẹo về dinh dưỡng - sức khỏe - lỗi sống giúp mỗi người có được cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày https://60ssongkhoe.com/"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
©1998 60SSONGKHOE is proudly powered by 60SSONGKHOE