CUNG HOÀNG ĐẠO

Giải mã cung hoàng đạo Cự Giải, chú cua bản lĩnh của tháng 6 và 7

cung hoàng đạo Cự Giải

Cung Cự Giải là cung đứng thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về cung hoàng đạo này, 60S Sống Khỏe sẽ chia sẻ đến bạn tất tần tật thứ về cung Cự Giải. Hãy tham khảo qua bài viết này nhé!

cung hoàng đạo Cự Giải
cung hoàng đạo Cự Giải

Tìm hiểu về cung hoàng đạo Cự Giải

Theo chiêm tinh học, người thuộc cung Cự Giải là người sinh từ ngày 22/06 đến 22/07. Những thông tin cơ bản của Cự Giải có thể tổng hợp lại như sau:

Tên tiếng Anh: Cancer

Vị trí: Cung đứng thứ 4 trong tống 12 cung Hoàng Đạo

Biểu tượng cung Cự Giải: Con cua

Ký hiệu cung Cự Giải:♋

Tính cách chung: Là người thủ lĩnh, chủ nhân, lãnh đạo

Nguyên tố Ngũ hành: Cung Nước

Sao chiếu mệnh: Mặt trăng – tượng trưng cho tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành và nhận thức

Đá may mắn: Đá mặt trăng, ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo

Màu sắc may mắn: Xám, bạc, trắng

Màu sắc kỵ: Vàng, xanh lá

Loài hoa may mắn: Huệ tây (loa kèn), nhài, cây dành dành

Hẹn hò với: Kim Ngưu, Xử Nữ

Làm bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình

Cung khắc: Ma Kết

Con số may mắn: 2, 3, 15, 20

4 tính cách chính của người có cung hoàng đạo Cự Giải

Trung thành

Có thể nói một trong những đặc điểm đáng chú ý nhất của Cự Giải là sự trung thành, Cự Giải luôn đề cao tình bạn và tình yêu cũng như các mối quan hệ khác. Những người cung Cự Giải sẵn sàng để có thể làm bất kỳ điều gì cần thiết để giúp đỡ người họ yêu thương. Thậm chí, họ luôn đối đãi tốt với những người họ yêu thương. Tuy nhiên, để có được sự tin tưởng của Cự Giải thì phải mất một khoảng thời gian khá dài.

Cự Giải là người có tính cách trung thành tuyệt đối.
Cự Giải là người có tính cách trung thành tuyệt đối.

Bốc đồng

Một trong những nhược điểm chí mạng của Cự Giải có lẽ là dễ sự bốc đồng, dễ nổi nóng và phát sinh cảm xúc bực bội. Nếu họ cảm thấy mình bị coi thường hoặc bị xem nhẹ trong một mối quan hệ thì họ có thể giận người đó cho đến khi hết thì thôi.

Nhạy cảm

Cự Giải rất giỏi lắng nghe và rất nhạy cảm với cảm xúc, Cự Giải có khả năng thấu cảm đến nỗi đôi khi không phân biệt được sự khác biệt giữa cảm xúc của mình với cảm xúc bắt từ người khác. Cự Giải là người đa sầu đa cảm và có trái tim giàu cảm thông và trực giác tốt là lợi thế lớn của họ, đặc biệt là trong tình thế căng thẳng.

Dè dặt

Mỗi khi tâm trạng không ổn, Cự Giải có thể sẽ chui tọt vào thế giới riêng của mình. Cự Giải luôn gặp khó khăn trong cách thể hiện cảm xúc của mình và chia sẻ nỗi niềm. Thật ra Cự Giải rất ngại việc bị từ chốii. Nếu họ cảm thấy một khả năng dù nhỏ nhất xảy ra thì ngay lập tức sẽ thu mình vào vùng an toàn và không muốn chia sẻ với ai.

Những cung hoàng đạo phù hợp với cung hoàng đạo Cự Giải

Bọ Cạp

Một Bọ Cạp thông minh, lạnh lùng, ít nói rất phù hợp với Cự Giải sẵn sàng hi sinh, biết nghĩ cho người khác. Khi ở bên cạnh nhau, cả hai luôn tạo cho nhau những cảm xúc tích cực và quan tâm nhau rất nhiều. Đây chắc chắn là cặp đôi hoàn hảo khi đến với nhau.

Song Ngư

Song Ngư và Cự Giải đều thuộc tuýp người hiền lành và thân thiện nên tình yêu của cặp đôi cung hoàng đạo này thường được phát triển lên từ việc quen biết nhau từ trước. Trong khi Cự Giải khá cẩn thận trong mối quan hệ thì Song Ngư thường sẽ mơ mộng nhiều hơn.

Kim Ngưu

Có vẻ như tính cách trầm ổn, mạnh mẽ và chín chắn của Kim Ngưu khiến cô nàng Cự Giải luôn cảm thấy an tâm và thân cận. Chàng Kim Ngưu luôn biết cách quan tâm đến người con gái của mình, tuy nhiên chàng lại không qua biểu lộ tình cảm của mình ra ngoài mà chỉ hành động âm thầm.

Cự Giải và Kim Ngưu rất hợp với nhau.
Cự Giải và Kim Ngưu rất hợp với nhau.

Bọ Cạp

Có thể nói Bọ Cạp và Cự Giải khi trở thành cặp đôi thì sẽ cự kỳ hợp rơ. Cả hai có rất nhiều điểm chung về quan điểm sống, từ đó tạo nên nền móng để  xây dựng nên một mối quan hệ hài hòa. Nàng Bọ Cạp là người nhạy cảm, có suy nghĩ “kiểm soát” người kia, bất chấp họ cảm thấy như thế nào. Khi yêu một ai đó thì Bọ Cạp trở nên vô cùng điên cuồng.

Màu sắc may mắn của cung hoàng đạo Cự Giải trong công việc và tình cảm

Cự Giải rất phù hợp với màu đỏ trong cả tình yêu lẫn sự nghiệp.
Cự Giải rất phù hợp với màu đỏ trong cả tình yêu lẫn sự nghiệp.

Công việc

Màu sắc đem lại may mắn cho Cự Giải trong công việc là màu đỏ và màu xanh dương. Theo phong thủy, màu đỏ là màu của lửa, nó sẽ đem lại sự nhiệt huyết còn màu xanh dương đem lại sự may mắn, mới mẻ, tươi mát như mệnh thủy của Cự Giải.

Tình cảm

Màu sắc mang đến hạnh phúc và may mắn cho Cự Giải là màu đỏ và màu nâu kem. Màu đỏ giúp chuyện tình của Cự Giải luôn được nồng cháy, còn màu nâu kem tượng trưng cho sự thủy chung khó phai mờ.

Trên đây là một số thông tin về cung Cự Giải mà 60S Sống Khỏe đã tổng hợp và muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của 60S Sống Khỏe, hãy tiếp tục đón chờ những bài viết tiếp theo về cung hoàng đạo nhé!

Xem Thêm:

60s sống khỏe

"60s Sống khỏe - 60s cho cuộc sống vui khỏe hơn - là blog tổng hợp các kiến thức về đời sống, những mẹo hay trong gia đình, những mẹo về dinh dưỡng - sức khỏe - lỗi sống giúp mỗi người có được cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày https://60ssongkhoe.com/"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
©1998 60SSONGKHOE is proudly powered by 60SSONGKHOE