CUNG HOÀNG ĐẠO

Cung hoàng đạo tháng 8 và những thông tin thú vị nên biết

 

Theo huyền học phương Tây, cung hoàng đạo được chia thành 12 cung tương ứng với từng tháng khác nhau. Mỗi cung thể hiện đặc điểm riêng. Vậy những người sinh tháng 8 thuộc cung gì? Tính cách, sự nghiệp, tình duyện của cung hoàng đạo tháng 8 này như thế nào?

Tháng 8 cung hoàng đạo gì?

Tháng 8 cung hoàng đạo gì?

Tháng 8 dương lịch là tháng của 2 cung hoàng đạo Sư Tử và Xử Nữ.

 • Từ ngày 1 tháng 8 đến 22 tháng 8 thuộc cung Sư Tử, nguyên tố lửa, mệnh hỏa. Một cung hoàng đạo tinh tế bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Sư Tử thường rất mạnh mẽ, hào phóng và vô cùng quyến rũ.
 • Từ ngày 23 trở đi của tháng 8 sẽ thuộc cung Xử Nữ, nguyên tố đất, mệnh thổ. Người thuộc cung Xử Nữ là người lý trí, chân thành và sống có trách nhiệm.

Tính cách cung hoàng đạo tháng 8

Người sinh tháng 8 mang trong mình nét tính cách chung của tháng 8 vừa mang nét tính cách riêng biệt độc đáo theo cung mệnh tương ứng.

Tính cách chung người sinh tháng 8

Nhìn chung, những người sinh năm tháng 8 là người thông minh, tháo vát. Đồng thời, họ cũng là mẫu người độc lập, luôn tự chủ trong quyết định của mình. Không những vậy, họ rất biết cách lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh để đưa ra được cách giải quyết hợp lý và hiệu quả nhất.

Hơn nữa, cung hoàng đạo tháng 8 là người có tính cầu toàn cao. Mọi thứ họ muốn luôn đòi hỏi sự hoàn hảo. Mọi điều diễn ra trong cuộc sống phải diễn ra theo đúng quy luật cũng như trật tự của nó.

Tính cách cung hoàng đạo Sư Tử

Tính cách cung hoàng đạo Sư Tử

Người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử có tính cách rất đặc biệt.

 • Là người rộng lượng, chân thành. Nhưng nếu bị lợi dụng, họ sẽ rất tức giận.
 • Sự quyết tâm cao, không bao giờ bỏ dở giữa chừng.
 • Sở hữu tố chất của người thủ lĩnh, dễ dàng dẫn dắt, chỉ đạo mọi người.
 • Là người thẳng thắn trong giao tiếp, điều họ nói đều là sự thật, đi thẳng vào vấn đề.
 • Phong cách làm việc có phần cứng nhắc và khá dập khuôn.

Tính cách cung hoàng đạo Xử Nữ

Tính cách cung hoàng đạo Xử Nữ

Những người thuộc cung Xử Nữ được đánh giá là người khá kỹ tính, cầu toàn nhất trong 12 cung hoàng đạo.

 • Là người rất tận tâm, trong cả công việc và cuộc sống.
 • Thuộc mẫu người thanh lịch, nhã nhặn qua cách hành xử lẫn phong cách ăn mặc.
 • Họ vô cùng khắt khe, kỹ tính trong tất cả mọi việc, kể cả với bản thân. Họ luôn phấn đấu, hoàn thiện mình để trở thành người xuất sắc, hoàn hảo nhất.
 • Họ ưa thích sự sạch sẽ, không chịu nổi sự lộn xộn.
 • Tuy nhiên, họ lại rất hay phê phán người khác.

Tình yêu của cung hoàng đạo tháng 8

Những người sinh tháng 8 hầu như là người chung thủy. Nhưng có sự khá biệt đôi chút giữa tháng 8 cung Sư Tử và Xử Nữ.

 • Người cung Sư Tử chung thủy nhưng xem bản thân là trung tâm vũ trụ nên họ thích được đối phương quan tâm. Tuy nhiên, đôi khi sự quan tâm thái quá của họ lại khiến nửa kia cảm thấy bị quản lý quá nhiều.
 • Người cung Xử Nữ một khi đã xác định yêu thì sẽ luôn chung thủy. Họ thấu hiểu, đồng cảm và biết cách chiều lòng, quan tâm tới đối phương.

Sự nghiệp của cung hoàng đạo tháng 8

Sự nghiệp của người sinh tháng 8

Người sinh tháng 8 thuộc cung Sư Tử và Xử Nữ khá khác biệt nhau về sự nghiệp.

 • Sư Tử đại diện cho một nhà lãnh đạo tài năng. Bên trong con người họ luôn có nguồn năng lượng dồi dào với tính thần chiến đấu mạnh mẽ. Đặc biệt, họ rất biết cách truyền cảm hứng cho người khác, không ngại ngần giúp đỡ mọi người nên được rất nhiều đồng nghiệp yêu mến. Người thuộc cung Sư Tử rất thích hợp với các công việc mang tính chất tự do như ca sĩ, diễn viên, doanh nhân,…
 • Xử Nữ là những người thận trọng, tỉ mỉ và làm việc rất có nguyên tắc, kỷ luật. Họ biết cách xử lý công việc một cách khéo léo, thể hiện sự hiểu biết, thông minh của bản thân. Không những vậy, họ còn không ngừng phấn đấu, kiên trì để đạt mục tiêu đã đề ra. Do đó, họ rất thích hợp trong các công việc thời trang, chuyên gia làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ,…

Cung hoàng đạo tháng 8 hợp cung gì? Màu nào?

Bên cạnh thông tin về sở thích, sự nghiệp, tình yêu thì cung hoàng đạo tháng 8 hợp cung gì, màu nào cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người.

 • Với người sinh khoảng thời gian từ 1 đến 22 tháng 8 cung Sư Tử thì sẽ hợp với cung Nhân Mã ( 23/11 – 21/12), cung Bạch Dương (21/3 – 20/4). Màu sắc thích hợp là màu xanh da trời, xanh lá cây, xanh xám sẽ giúp mang lại may mắn cho họ.
 • Với người sinh khoảng thời gian từ 23 đến 30 tháng 8 cung Xử Nữ hợp với 2 cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1) và Kim Ngưu (21/4 – 20/5). Màu sắc thích hợp là các gam màu sắc lấp lánh hoặc màu bạc sẽ giúp công việc, tình cảm trở nên thuận lợi.

Như vậy, trên đây là những thông tin liên quan tới cung hoàng đạo tháng 8: cung gì trong 12 cung hoàng đạo, tính cách, sự nghiệp, tình yêu. Hy vọng qua đó, bạn có thêm kiến thức bổ ích thú vị về tháng sinh của mình hoặc người thân.

60s sống khỏe

"60s Sống khỏe - 60s cho cuộc sống vui khỏe hơn - là blog tổng hợp các kiến thức về đời sống, những mẹo hay trong gia đình, những mẹo về dinh dưỡng - sức khỏe - lỗi sống giúp mỗi người có được cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày https://60ssongkhoe.com/"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
©1998 60SSONGKHOE is proudly powered by 60SSONGKHOE