CUNG HOÀNG ĐẠO

Cung hoàng đạo tháng 10 là gì? Tính cách, sự nghiệp và tình yêu 

 

Theo phương Tây, mỗi tháng sinh sẽ ứng với một cung hoàng đạo khác nhau và nó sẽ nói lên tính cách, sự nghiệp và con đường tình yêu của một người. Vậy trong số 12 tháng sinh hiện nay, cung hoàng đạo tháng 10 là gì? Tính cách, sự nghiệp và tình yêu của người thuộc cung này như thế nào? 

Tháng 10 cung hoàng đạo là gì?

Cung hoàng đạo tháng 10 là gì?

Theo số liệu từ phương Tây, người sinh tháng 10 sẽ thuộc 1 trong 2 cung đó là Thiên Bình hoặc Thiên Yết  và nó được xác định như sau:

  • Người có ngày sinh từ 1/10 đến 22/10 thuộc cung Thiên Bình. Đây là cung hoàng đạo có biểu tượng là cán cân công lý. Họ là những người yêu thích lẽ phải, công bằng và vô cùng chính trực. 
  • Người có ngày sinh nửa sau tháng 10 từ 23/10 đến 31/10 thuộc cung Thiên Yết. Đây là cung có biểu tượng là hình Bọ Cạp. Họ là những người vô cùng nhạy bén, bí hiểm và khó nắm bắt.

Sinh tháng 10 mệnh gì?

Những ai sinh vào tháng 10 thì được xếp vào 1 trong 2 cung hoàng đạo trên và mệnh của họ cũng sẽ được đối chiếu tương ứng. Cụ thể:

  • Nếu bạn sinh tháng 10 và thuộc cung Thiên Bình thì tương ứng với nguyên tố khí. Nguyên tố này đại diện cho tinh thần, ý chí mạnh mẽ, kiên cường. 
  • Nếu bạn sinh tháng 10 và rơi vào cung Thiên Yết thì sẽ tương ứng với nguyên tố nước. Nguyên tố này đại diện cho tình cảm và trực giác linh hoạt ứng biến như nước. 
Sinh tháng 10 thuộc 2 cung gồm Thiên Bình và Thiên Yết

Tính cách của người sinh tháng 10 (từ 1/10 đến 22/10)

Tính cách của người sinh tháng 10 phụ thuộc vào cung hoàng đạo và được thể hiện như sau:

Tính cách của người sinh tháng 10 (từ 1/10 đến 22/10)

Cung Thiên Bình là người có những nét tính cách nổi bật như:

  • Họ là những người có xu hướng dĩ hòa quy quý, luôn hướng đến sự hòa bình trong cuộc sống. Trong các mối quan hệ họ cũng là người hòa thuận, đối đãi công bằng.
  • Tính cách của người cung Thiên Bình khá nhẹ nhàng, nhã nhặn. Họ tốt bụng và thấu hiểu người khác. 
  • Đặc biệt có khả năng ngoại giao tuyệt vời và nội tâm cũng vô cùng phong phú. Với họ được ở cạnh gia đình chính là điều vui vẻ và hạnh phúc nhất.

Tính cách người sinh vào tháng 10 (từ 23/10 đến 31/10)

Nếu cung hoàng đạo tháng 10 của bạn là Thiên Yết thì đặc điểm tính cách sẽ là:

  • Cá tính thường mạnh mẽ với vẻ bề ngoài luôn cứng cỏi, lạnh lùng và rất khó gần.
  • Họ có trí thông minh hơn suy nghĩ thấu đáo nhưng lại khá đa nghi và thù dai nhớ lâu. 
  • Người thuộc cung Thiên Yết rất biết cách che giấu cảm xúc, suy nghĩ và yêu quyền lực. Trong mọi việc họ thể hiện tham vọng lớn và luôn vươn đến những vị trí cao hơn.
Người thuộc cung Bọ Cạp mạnh mẽ, kiên cường

Tình yêu của người thuộc cung hoàng đạo tháng 10

Tình yêu đối với người thuộc 2 cung hoàng đạo tháng 10 sẽ có những nét đặc trưng khác nhau: 

Tình yêu của cung Thiên Bình sinh tháng 10

Trong tình yêu, Thiên Bình là người vô cùng chung thủy và chân thành. Mặc dù họ đặt ra nhiều tiêu chí trong việc lựa chọn người yêu, bạn đời. Nhưng một khi đã phải lòng ai thì sẽ trân trọng và yêu thương đến cùng. Gia đình có ý nghĩa quan trọng và là chỗ dựa tinh thần vững chắc với người thuộc cung này. 

Tình yêu Cung Bọ Cạp sinh tháng 10

Chuyện tình yêu của người thuộc cung Thiên Yết khá trắc trở và phải chịu nhiều đắng cay, tủi nhục. Dù là trong mối quan hệ nào, họ cũng dành cả tấm lòng để đối đãi thế nhưng đổi lại chỉ là sự tổn thương và đau buồn. Tuy nhiên, kết thúc quãng thời gian đắng cay, cuộc sống lúc về sau sẽ suôn sẻ trong chuyện tình cảm. Hôn nhân gia đình hạnh phúc và viên mãn. 

Sự nghiệp của cung hoàng đạo sinh tháng 10 

Nằm trong cung hoàng đạo tháng 10, sự nghiệp của Thiên Yết và Thiên Bình cũng không giống nhau. 

Sự nghiệp Cung Thiên Bình sinh tháng 10

Công việc, con đường công danh của người thuộc cung Thiên Bình sẽ gặp nhiều bấp bênh, khó khăn. Họ thường xuyên chịu nhiều thử thách và dẫn đến mất phương hướng. Nếu là nhà đầu tư bạn rất dễ làm ăn thua lỗ, mất tiền. 

Cung Thiên Bình có sự nghiệp tương đối lận đận

Là người xem trọng chuyện tình cảm nên họ rất dễ bị chi phối công việc. Điều này làm ảnh hưởng đến sự thăng tiến. Dù vậy, đổi lại họ có được tinh thần lạc quan, vui vẻ. Lúc nào cũng yêu đời, tràn đầy năng lượng và gặp trở ngại cũng vẫn cố gắng vượt qua. 

Sự nghiệp cung Bọ Cạp sinh tháng 10

Sự nghiệp của cung Bọ cạp (Thiên Yết) khá giống với Thiên Bình. Con đường công danh sự nghiệp không được suôn sẻ và thường xuyên gặp nhiều khó khăn. Thế nhưng họ rất biết cách nắm bắt cơ hội và luôn có quý nhân phò trợ nên dù trắc trở mấy cũng vượt qua và cuối cùng luôn có được điều mình muốn, công thành danh toại.

Bài viết là tất tần tật thông tin chi tiết nhất về cung hoàng đạo tháng 10. Qua những chia sẻ hôm nay chắc hẳn các bạn đã biết được mệnh, sự nghiệp, tính cách và tình yêu của 2 cung sinh tháng 10 rồi phải không nào. Hy vọng chia sẻ hôm nay là hữu ích cho bạn.

 

60s sống khỏe

"60s Sống khỏe - 60s cho cuộc sống vui khỏe hơn - là blog tổng hợp các kiến thức về đời sống, những mẹo hay trong gia đình, những mẹo về dinh dưỡng - sức khỏe - lỗi sống giúp mỗi người có được cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày https://60ssongkhoe.com/"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
©1998 60SSONGKHOE is proudly powered by 60SSONGKHOE