CUNG HOÀNG ĐẠO

Cung hoàng đạo nào nhiều thiên tài nhất, bạn đã biết chưa?

Văn hóa phương Tây chia ra 12 cung hoàng đạo và mỗi cung sẽ có tính cách, điểm mạnh yếu khác nhau. Trong đó, sẽ có cung hội tụ nhiều nhân tài với những khả năng tiềm ẩn bên trong. Vậy cung hoàng đạo nào nhiều thiên tài nhất? Cùng tìm hiểu với 60ssongkhoe trong bài viết sau đây.

Cung hoàng đạo Cự Giải

Đứng top trong các cung hoàng đạo nhiều thiên tài chính là Cự Giải. Đây là cung mà những người sẽ có ngày tháng sinh nằm trong khoảng từ 22/6 đến 22/7. Người thuộc này thường có tính cách nhút nhát, trầm lắng thế nhưng họ sở hữu bộ óc thông minh, nhanh nhạy. Đặc biệt, nội tâm mạnh mẽ, càng gặp sóng gió họ càng trở nên kiên cường vì thế bất cứ trở ngại nào Cự Giải cũng có thể vượt qua. 

Cự Giải là cung có nhiều thiên tài hiện nay

Cự Giải là cung có nhiều thiên tài hiện nay

Người Cự Giải thuộc nguyên tố nước nên khả năng ứng biến linh hoạt. Mặc dù lúc nào cũng hiền hòa nhưng khi cần họ có thể thể hiện được sức mạnh đáng gờm. Đến cuối cùng, Cự Giải gặt hái cho mình nhiều thành công và thành tựu trong cuộc sống lẫn công việc. Một số thiên tài nổi tiếng thế giới thuộc cung Cự Giải có thể kể đến như Elon Musk, Lionel Messi, Dan Brown…

Cung hoàng đạo Xử Nữ

Cung hoàng đạo nào nhiều thiên tài nhất? Đáp án cho câu hỏi này chính là cung Xử Nữ. Những người thuộc cung hoàng đạo này chỉ số IQ cao đến 105. Xử Nữ dù góp mặt vào bất cứ lĩnh vực nào cũng dễ dàng trở nên nổi bật và đạt thành công. Tính cách trời sinh của Xử Nữ đã là cẩn thận, tỉ mỉ. Mọi công việc giao cho họ đều đảm bảo thuận lợi bởi họ dồn hết tâm huyết vào đó. Với họ, mọi thứ phải thật chỉnh chu, hoàn hảo.

Nhà đầu tư nổi tiếng Warren Buffett thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ

Nhà đầu tư nổi tiếng Warren Buffett thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ

Người Xử Nữ có yêu cầu cao và khắt khe với chính mình cũng như người khác. Đặc biệt, họ khôn khéo trong các mối quan hệ và  không bao giờ phải tốn thời gian để giải quyết những việc không đâu. Trong cuộc sống, bạn rất dễ bắt gặp một thiên tài thuộc cung Xử Nữ. Và những người nổi tiếng thế giới thuộc cùng này có ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson, tài tử Bae Yong-joon, Warren Buffett,…

Cung hoàng đạo Song Tử 

Người thuộc cung Song Tử từ khi mới sinh ra đã mang trong mình dòng máu thiên tài. Họ sở hữu trí thông minh nổi bật, sự lanh lợi và có tầm nhìn xa trông rộng. Mặc dù, Song Tử khá ham chơi, ham vui nhưng khi thực hiện công việc nào họ đều có thể hoàn thành tốt. 

Tổng thống Donald Trump là thiên tài thuộc cung hoàng đạo Song Tử

Tổng thống Donald Trump là thiên tài thuộc cung hoàng đạo Song Tử

Trong mọi lĩnh vực cuộc sống, họ đều vận dụng sự hiểu biết, trí khôn của mình để xử lý, giải quyết và đạt kết quả mong đợi. Dù chọn hướng đi ra sao, Song Tử cũng dễ dàng trở nên thành công và nổi bật. Với IQ 130 và cao nhất trong các cung hoàng đạo thì Song Tử chính là câu trả lời cho thắc mắc cung hoàng đạo nào nhiều thiên tài nhất. Một số cái tên nổi tiếng thuộc cung này đó là Tổng thống Donald Trump, John Christopher Depp, Angelina Jolie,…

Cung hoàng đạo Thiên Bình

Trời sinh cung hoàng đạo Thiên Bình với chỉ số IQ 95. Họ là người có khả năng cân bằng mọi thứ trong cuộc sống từ công việc cho đến tình cảm, lý trí. Điểm nổi bật trong tính cách của Thiên Bình chính là tính kỷ luật cao. Các hoạt động của họ đều  tuân thủ nguyên tắc và luật lệ kể cả lĩnh vực ăn uống, ngủ nghỉ. Nhờ ưu điểm này, Thiên Bình có bước đệm tốt trong học tập, làm việc. Từ đó giúp gặt hái thành công. 

Đông Nhi - Nữ ca sĩ cung Thiên Bình tài năng, hạnh phúc

Đông Nhi – Nữ ca sĩ cung Thiên Bình tài năng, hạnh phúc

Người thuộc cung này khi theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật dễ dàng phát huy được tố chất thiên tài của mình. Một số nghệ sĩ tài năng trong cung hoàng đạo Thiên Bình phải kể đến các cái tên: Đông Nhi, Văn Mai Hương, Tuấn Hưng,…

Cung hoàng đạo Bảo Bình

Cung hoàng đạo có nhiều thiên tài nhất gọi tên Bảo Bình. Là những gương mặt làng trong làng hài hước, dí nhõm. Họ rất ham vui và có biệt tài mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh. 

Cung Bảo Bình sở hữu chỉ số IQ trung bình 103 và họ là người rất thú vị, sáng tạo với khả năng đem đến những điều độc đáo. Họ là 1 thiên tài trong lĩnh vực hài và nếu đi theo con đường diễn xuất, showbiz họ dễ dàng gặt hái được thành công. Ở bên cạnh Bảo Bình bạn sẽ luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng tích cực. Điển hình cho những thiên tài trong cung này có danh hài Trấn Thành, Vlogger Jvevermind, Vanh Leg,… 

Cung hoàng đạo Song Ngư

Cung hoàng đạo nào nhiều thiên tài nhất đó chính là Song Ngư. Mặc dù IQ chỉ ở mức trung bình 75 nhưng trời sinh họ là những con người có trí óc nhạy bén cùng trái tim nhân ái. Một khi nuôi dưỡng Song Ngư đúng hướng họ sẽ phát huy tài năng thiên bẩm của mình. 

Albert Einstein là thiên tài Vật lý thuộc cung song ngư

Albert Einstein là thiên tài Vật lý thuộc cung song ngư

Họ sở hữu bộ óc nghệ thuật phong phú và có khả năng bức phá nếu chọn phát triển  các lĩnh vực như nghiên cứu khoa học, nghệ thuật, nhà phát minh, sáng tạo,… Có rất nhiều người nổi tiếng thuộc cung Song Ngư và trong đó nổi bật nhất phải kể đến Albert Einstein, Rihanna, diễn viên Ngô Thanh Vân. 

Trên đây là top những cung hoàng đạo hội tụ nhiều thiên tài nhất trong 12 cung hoàng đạo hiện nay. Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết đã giúp các bạn có được đáp án thuyết phục cho câu hỏi cung hoàng đạo nào nhiều thiên tài nhất?

60s sống khỏe

"60s Sống khỏe - 60s cho cuộc sống vui khỏe hơn - là blog tổng hợp các kiến thức về đời sống, những mẹo hay trong gia đình, những mẹo về dinh dưỡng - sức khỏe - lỗi sống giúp mỗi người có được cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày https://60ssongkhoe.com/"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
©1998 60SSONGKHOE is proudly powered by 60SSONGKHOE