CUNG HOÀNG ĐẠO

Khám phá cung hoàng đạo của Blackpink – những cô nàng cực kỳ cá tính

cung hoàng đạo của blackpink

Chắc chắn các bạn ít nhất đã từng nghe qua cái tên đình đám của giới Kpop nói riêng và âm nhạc thế giới nói chung đúng không nào? Những cô nàng cá tính Lisa, Jennie, Rosé và jisoo Canada vừa xinh đẹp vừa tài giỏi luôn tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả qua những những bài hát sôi động và vũ đạo hấp dẫn. Vậy bạn có tò mò rằng cung hoàng đạo của blackpink sẽ là những cung nào hay không.  Hãy Cùng 60 giây sống khỏe tìm hiểu điều đó qua bài viết này nhé.

cung hoàng đạo của blackpink
cung hoàng đạo của blackpink

Blackpink là nhóm nhạc nào? Có những thành viên nào?

Black Pink (블랙핑크) là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc thuộc quản lý của công ty giải trí YG Entertainment. Black Pink chính thức ra mắt với album đĩa đơn Square One gồm hai ca khúc “Boombayah” và “Whistle” sau đó bùng nổ trên toàn thế giới với những ca khúc đình đám như Ddu-Du Ddu-Du, Kill This Love, Forever Young,…

Blackpink rạng rỡ trong MV How you like that.
Blackpink rạng rỡ trong MV How you like that.

Cái tên Blackpink ý chỉ những cô gái vừa bí ẩn, quyến rũ như sắc đen lại vừa đáng yêu, ngọt ngào, linh hoạt trong phong cách như sắc hồng. Các thành viên của Black Pink bao gồm 4 cô gái xinh đẹp và tài năng: Jisoo – Kim Jisoo (1994), Jennie – Kim Jennie (1996), Rosé – Park Chaeyoung và Lisa – Lalisa Manoban (1997).

Thông tin khác về 4 cô gái Blackpink: 

– Jisoo sinh ra ở Gunpo, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc, cô là Lead Vocalist, Visual của nhóm.

– Jennie sinh ra ở Anyang, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Sau đó, Jennie đã sống ở Auckland, New Zealand trong 5 năm và học ở ACG Parnell College tại New Zealand. Cô là Rapper, Main vocalist của nhóm.

– Rosé là người Hàn Quốc nhưng cô ấy sinh ra ở Auckland, New Zealand và lớn lên ở Melbourne, Box Hill (Úc). Cô là main Vocalist, Lead Dancer của nhóm.

– Lisa sinh ra ở tỉnh Buriram và chuyển đến Bangkok, Thái Lan năm 3 tuổi, cô là Main Dancer, Lead Rapper, Sub Vocalist, Maknae của nhóm.

Jisoo và Jennie – hai cô nàng Ma Kết đáng yêu

Hai cô thành viên Jisoo và Jennie của Black pink có cùng một cung hoàng đạo là Ma Kết. Jisoo sinh vào ngày 3/1/1995 và Jennie thì có ngày sinh là ngày 16/1. Ma Kết được biết là những cá thể có nhiều sự tham vọng, thực tế, sở hữu ý chí mạnh mẽ nhưng vô cùng nhạy cảm. Đặc biệt, Ma Kết không bao giờ lo sợ sự thay đổi trước hoàn cảnh hiện tại.

Jisoo và Jennie - hai cô nàng Ma Kết đáng yêu. 
Jisoo và Jennie – hai cô nàng Ma Kết đáng yêu.

Có thể thấy vì cùng cung hoàng đạo, Jennie và Jisoo có mối quan hệ vô cùng thân thiết và thấu hiểu lẫn nhau.Tính cách mạnh mẽ và cầu toàn đặc trưng của Ma Kết giúp Jisoo trở nhành người chị cả bản lĩnh dẫn dắt Black Pink. Trong khi đó, Jennie là người có thể giúp đỡ Jisoo trong việc kết nối với các thành viên khác và hỗ trợ nhau khi cần thiết. 

Dự trên lý thuyết thì cung Ma Kết có thể hợp với những cung hoàng đạo khác như Kim Ngưu, Bọ Cạp, Song Ngư và ít tương thích với Bạch Dương hay Thiên Bình. Lý thuyết này có vẻ sẽ lung lay bởi Jennie và Lisa vẫn luôn thân thiết với cô em út Lisa – người có cung hoàng đạo của Blackpink là Bạch Dương.

Rosé – Cô gái Bảo Bình dễ mến

Rosé sinh ngày 11/2/1997, tức là cô nàng có cung hoàng đạo là Bảo Bình. Đặc tính của cung này là tuýp người giỏi phân tích, độc lập nhưng dễ tính với những người phù hợp với họ. Bảo Bình có lòng nhân ái tự nhiên, là một người thường xuyên để ý và chăm sóc cho những  người xung quanh mình. Những cung hoàng đạo có tính cách hợp với Bảo Bình bao gồm Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã.

Rosé có cung hoàng đạo là Bảo Bình. 
Rosé có cung hoàng đạo là Bảo Bình.

Không chỉ là bạn đồng niên, Lisa và Rosé còn vô cùng hợp nhau trong tính cách.

Chính nhờ tính cách tràn ngập nhiệt huyết, năng nổ và thân thiện, vui vẻ của Lisa đã khiến cô nàng dễ dàng tạo được ấn tượng với Rosé, điều này khiến cả hai nhanh chóng trở thành “một cặp trời sinh”.

Lisa – cô gái Bạch Dương năng nổ đầy máu lửa

Lisa sinh ngày 27 tháng 3, 1997 và cô nàng thuộc cung Bạch Dương. Dấu hiệu của cung hoàng đạo của Blackpink này được biết đến với sự nhiệt tình, năng động và tinh nghịch, vì vậy nó chắc chắn phù hợp với thành viên trẻ tuổi vui tươi Lisa nhất!

Lisa sinh ngày 27 tháng 3, 1997 và cô nàng thuộc cung Bạch Dương.
Lisa sinh ngày 27 tháng 3, 1997 và cô nàng thuộc cung Bạch Dương.

Bạch Dương thích gặp gỡ những người mới và thích bắt đầu cuộc phiêu lưu với bạn bè của họ. Bạch Dương sẽ dễ dàng kết thân với cung thích phiêu lưu mạo hiểm như Nhân Mã. Lisa  cũng dễ dàng hòa hợp với Bảo Bình vì cung này thích phiêu lưu giống như Bạch Dương. Thiên Yết là người thích phiêu lưu nhất trong các cung nước, vì vậy Lisa cũng sẽ rất hợp với cung này.

Qua bài viết trên 60S Sống Khỏe đã tổng hợp thông tin về cung hoàng đạo của Blackpink, hãy tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo để biết thêm những câu chuyện về cung hoàng đạo nhé!

Xem thêm

60s sống khỏe

"60s Sống khỏe - 60s cho cuộc sống vui khỏe hơn - là blog tổng hợp các kiến thức về đời sống, những mẹo hay trong gia đình, những mẹo về dinh dưỡng - sức khỏe - lỗi sống giúp mỗi người có được cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày https://60ssongkhoe.com/"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
©1998 60SSONGKHOE is proudly powered by 60SSONGKHOE