CUNG HOÀNG ĐẠO

Cung hoàng đạo của 12 con giáp tương ứng là những cung gì?

Cung hoàng đạo của 12 con giáp tương ứng là những cung gì? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Mỗi con giáp khác nhau sẽ tương ứng với những cung hoàng đạo khác nhau mang những đặc điểm riêng gây ấn tượng với mọi người. Nếu bạn muốn biết mình thuộc con giáp nào hãy tham khảo ngay dưới đây nhé!

Tuổi tý – Bảo Bình

Tuổi Tí (con Chuột) tương ứng với cung Bảo Bình. Người tuổi Tý là những người thông minh và nhanh nhạy trong mọi vấn đề. Điểm này khá giống với cung Bảo Bình luôn được mệnh danh là “nhà bác học” trong 12 cung hoàng đạo.

Cung hoàng đạo của 12 con giáp là gì?

Thêm vào đó, về tình yêu thì những người tuổi Tý và người thuộc cung Bảo Bình đều có điểm chung. Họ là những người chung thuỷ trong tình yêu và luôn biết cách để mối quan hệ của mình không bị nhàm chán.

Tuổi Sửu – Ma Kết

Sở dĩ những người tuổi Sửu lại tương ứng với cung Ma Kết là vì những điểm chung sau:

  • Sự ổn định, kiên cường trong công việc và cuộc sống. 
  • Cái nhìn thực tế trong tất cả mọi việc.
  • Sự kỷ luật nghiêm khắc và chăm chỉ trong công việc. Họ đều là những người sống có nguyên tắc.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm này thì họ còn có 1 nhược điểm chung đó là khó bày tỏ tình cảm. Điều này đôi khi khiến người tuổi Sửu và người thuộc cung Ma Kết phải chịu thiệt. 

Tuổi Dần – Nhân Mã

Cung hoàng đạo của 12 con giáp tương ứng là những cung gì? Đây là những người mang nguồn năng lượng mạnh mẽ, luôn thích xông pha và làm những công việc mang tính rủi ro cao. Điểm chung lớn nhất của người tuổi Dần và người thuộc cung Nhân Mã đó là họ rất ưa sự thách thức. Họ có một đam mê chinh phục cực kỳ lớn.

Mỗi con giáp sẽ tương ứng những cung hoàng đạo khác nhau

Tuổi Mão – Thiên Yết

Sự khéo léo, mưu mô là điểm dễ nhận thấy nhất ở những người tuổi Mão và người thuộc cung Thiên Yết (Bọ Cạp). Họ có gu thẩm mỹ vô cùng tinh tế, thích sống cầu kỳ theo những cách riêng của mình. Vì vậy, họ luôn rất thu hút người khác phái.

Tuổi Thìn – Thiên Bình 

Cung hoàng đạo của 12 con giáp tương ứng là những cung gì? Người tuổi Thìn và người thuộc cung Thiên Bình đều có vẻ ngoài hấp dẫn và có sức hút với người khác. Họ có cá tính mạnh và gu thời trang riêng. Trong cuộc sống, họ là nhận người dễ được người thân hậu thuẫn và ủng hộ. Vì vậy, họ làm việc đôi khi không chú ý đến kết cục.

Tuổi Tỵ – Xử Nữ

Những người tuổi Tỵ và người thuộc cung Xử Nữ đều là những người vô cùng quyết đoán. Họ dễ đưa ra lựa chọn và những lựa chọn này đều rất chính xác.

Thêm vào đó, họ luôn có đòi hỏi cao với chính mình và mọi thứ xung quanh. Vì vậy, đôi khi những người này lại gây sự khó chịu cho người khác.

Tuổi Ngọ – Sư Tử

Điểm chung của người tuổi Ngọ và người thuộc cung Sư Tử đó là:

  • Họ là đều thích đương đầu với thách thức trong cuộc sống, công việc. Họ không ngại khó, ngại khổ.
  • Tính cách nổi bật nhất của họ chính là sự ương bướng nên trong tình yêu rất khó giữ chân người tuổi Ngọ và người thuộc cung Sư Tử.
Tính cách của tuổi với cung tương ứng có nhiều điểm chung

Tuổi Mùi – Cự Giải

Người tuổi Mùi và người thuộc cung Cự Giải có khá nhiều điểm giống nhau. Họ luôn rất nặng tình nên trong tình yêu thường là người bị thiệt. Vì luôn hoài niệm về quá khứ nên họ rất khó để bắt đầu những điều mới.

Những người tuổi Mùi và người thuộc cung Cự Giải đều vô cùng cảm tính. Họ sẵn sàng hy sinh vì người mình yêu nên đôi khi gặp phải những tình huống dở khóc, dở cười.

Tuổi Thân – Song Tử

Tuổi Thân và cung Song Tử có rất nhiều điểm tương đồng với nhau. Điểm chung của những người này đó là sự nhanh nhẹn và khéo léo. Họ được mệnh danh là bậc thầy của giao tiếp.

Những người này luôn vô cùng năng động. Họ ưa thích khám phá tất cả mọi thứ xung quanh để trải nghiệm những điều mới mẻ.

Tuổi Dậu – Kim Ngưu 

Những người tuổi Dậu và người thuộc cung Kim Ngưu có rất nhiều điểm chung. Đầu tiên phải kể đến đó là sự mạnh mẽ toát ra từ bên trong. Trong bất cứ tình huống nào, họ cũng đầu rất mạnh mẽ.

Không chỉ vậy, họ còn là những người rất chăm chỉ. Dù trong cuộc sống hay công việc họ đều tiến hành hết mình, làm cho đến khi có được kết quả tốt mới thôi.

Tuổi Tuất – Bạch Dương

Điểm chung của những người này đó là họ sống rất có trách nhiệm. Trong bất cứ tình huống nào, người tuổi Tuất và người thuộc cung Bạch Dương đều sẵn sàng đứng ra nhận trách nhiệm về mình. 

Mặc dù vậy nhưng tính cách của họ đôi khi là rất trẻ con. Họ rất ghét những cảm giác nửa chừng, dở dang.

Nếu biết hài hòa điểm mạnh của con giáp và cung hoàng đạo tương ứng sẽ giúp họ phát triển và lớn mạnh hơn

Tuổi Hợi – Song Ngư

Điểm chung của người tuổi Hợi và những người thuộc cung Song Ngư đó là họ rất thích tiệc tùng, vui chơi. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận họ lại dễ bị sa đà vào những cuộc chơi không hồi kết.

Họ là người trọng tình cảm và rất coi trọng tổ ấm gia đình. Người tuổi hợi rất giỏi chăm sóc người khác.

Qua đây, bạn đã biết cung hoàng đạo của 12 con giáp tương ứng là những cung gì? Sự tương ứng giữa cung hoàng đạo và tuổi mang đến những nét đặc trưng trong tính cách.

60s sống khỏe

"60s Sống khỏe - 60s cho cuộc sống vui khỏe hơn - là blog tổng hợp các kiến thức về đời sống, những mẹo hay trong gia đình, những mẹo về dinh dưỡng - sức khỏe - lỗi sống giúp mỗi người có được cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày https://60ssongkhoe.com/"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
©1998 60SSONGKHOE is proudly powered by 60SSONGKHOE