CUNG HOÀNG ĐẠO

Chuyện tình cảm cung hoàng đạo Bảo Bình tháng 12 sẽ có gì?

cung hoàng đạo bảo bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo thứ 11 của 12 cung hoàng đạo, đại diện bởi người mang theo bình nước. Theo đó, Bảo Bình là dấu hiệu chiêm tinh nhân đạo nhất. Với tinh thần tự do và lập dị, liệu tháng 12 này cung hoàng đạo bảo Bình sẽ có biến đổi gì trong chuyện tình cảm không, hãy cùng 60S Sống Khỏe giải mã điều đó qua bài viết dưới đây nhé!

cung hoàng đạo bảo bình
cung hoàng đạo bảo bình

Thông tin của cung hoàng đạo Bảo Bình

Trước khi bắt đầu câu chuyện khám phá về Bảo Bình, mời bạn đọc tham khảo về thông tin cơ bản cuảng cung hoàng đạo Bảo Bình dưới đây. 

– Vị trí: Cung hoàng đạo bảo Bình đứng thứ 11 trong 12 cung Hoàng Đạo 

– Tính chất chung: Bảo Bình tượng trưng cho những người có tổ chức 

– Sao chiếu mệnh: sao Thổ và sao Thiên vương 

– Hành tinh cai quản: Thiên Vương Tinh 

– Biểu tượng: Người mang một chiếc bình  nước  

– Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã 

– Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp 

– Cung hợp: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình. 

– Cung khắc: Sư Tử, Hổ Cáp

Sơ lược về tính cách của người mang cung hoàng đạo Bảo Bình

Bảo Bình được cai trị bởi sao Thiên Vương, hành tinh cai quản sự đổi mới, công nghệ và những sự kiện đáng ngạc nhiên. Sao Thiên Vương phản ánh hoàn hảo thái độ đặc biệt của Bảo Bình, bổ sung cho bản chất phi truyền thống. Người có cung hoàng đạo Bảo Bình có thể tập trung vào việc thực hiện cải cách rộng rãi đến mức họ bỏ bê các mối quan hệ của mình.

Bảo Bình đôi khi có thể bỏ bê các mối quan hệ của mình.
Bảo Bình đôi khi có thể bỏ bê các mối quan hệ của mình.

Giống như Kim Ngưu, Sư Tử và Hổ Cáp, những cung hoàng đạo cố định khác, Bảo Bình có thể có một chút bướng bỉnh. Đây thường được coi là gót chân Achilles. (Trên thực tế, trong chiêm tinh học y học, Bảo Bình cai quản mắt cá chân). Sự cố chấp của Bảo Bình bắt nguồn từ niềm tin mạnh mẽ, đúng đắn và nó bị dập tắt ngay khi Bảo Bình có cơ hội thực hiện thay đổi. Bởi vì những người mang cung này có động lực sâu sắc bởi tinh thần hòa hợp, họ thích làm việc theo nhóm và tham gia vào cộng đồng của những cá nhân cùng chí hướng.

Tuy nhiên, những người mang cung hoàng đạo Bảo Bình đôi khi cũng rất nhẹ nhàng và điềm tĩnh, cần nhiều không gian và thời gian để tự mình suy nghĩ, hình thành ý tưởng và hoạch định vai trò của mình trong cuộc sống. Cuối cùng, tự do là điều quan trọng hàng đầu đối với Bảo Bình. Để chiếm được lòng tin của một Bảo Bình, đừng cố gắng trị vì những điều kỳ quặc của họ hoặc khiến họ không được tự do!

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo Bảo Bình tháng 12/2021

Bảo Bình thường không dễ dàng thích một người vì Bảo Bình rất chú trọng cảm giác mà người khác mang lại cho mình. Vì thế những mối tình của cung hoàng đạo Bảo Bình tuy khó kiếm nhưng chúng rất bền lâu và thú vị. Tháng 12 cũng là lúc Giáng sinh sắp đến, chuyện tình cảm của cung hoàng đạo Bảo Bình chắc chắn cũng có những chuyển biến nhẹ.

Sao Kim đi qua cung Bảo Bình cũng là thời điểm thuận lợi nhất để Bảo Bình thể hiện mình trong chuyện tình cảm. Các kế hoạch tỏ tình của bảo bình cũng sẽ diễn ra thuận lợi hơn. Chuyện tình yêu cũng sẽ đẹp lên trông thấy. Hãy mạnh dạn và tiếp tục đấu tranh vì tình yêu của mình vì chúng sẽ mang lại quả ngọt cho Bảo Bình trong tháng tới. 

Bảo Bình thường không dễ dàng thích một người vì họ rất chú trọng cảm giác mà người khác mang lại.
Bảo Bình thường không dễ dàng thích một người vì họ rất chú trọng cảm giác mà người khác mang lại.

Bảo Bình cũng cần cảm thông nhiều hơn trong chuyện tình cảm vào tháng 12 này. 

Người mang cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ cần học cách thông cảm và đặt mình vào vị trí của nửa kia nhiều hơn, tuyệt đối đừng nên bắt ép đối phương phải làm hết việc này đến việc khác theo ý mình mà không để ý đến cảm xúc của đối phương. 

Người mang cung hoàng đạo Bảo Bình luôn hợp với người mang cung Bạch Dương và Nhân Mã. Những sự nhẹ nhàng bướng bỉnh của Bạch Dương hay mạnh mẽ và ý chí của Nhân Mã luôn giúp Bảo Bình cảm thấy thoải mái khi hẹn hò cùng. đây cũng là hai cung hoàng đạo mà Bảo Bình có thể chinh phục trong tháng 12.

Trên đây là những dự đoán về chuyện tình cảm của cung hoàng đạo Bảo bình vào tháng 12 sắp tới. Hãy nhớ rằng đây cũng chỉ là những dự đoán nên đứng quá tin vào nó mà quên đi những điều bạn cần thất ựu làm trong cuộc sống! 60s Sống Khỏe chúc các bạn sẽ thật khởi sắc trong tháng tới, hãy nhớ theo dõi 60s Sống Khỏe để biết thêm những thông tin thú vị khác về cung hoàng đạo khác nữa nhé!

Xem Thêm:

60s sống khỏe

"60s Sống khỏe - 60s cho cuộc sống vui khỏe hơn - là blog tổng hợp các kiến thức về đời sống, những mẹo hay trong gia đình, những mẹo về dinh dưỡng - sức khỏe - lỗi sống giúp mỗi người có được cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày https://60ssongkhoe.com/"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
©1998 60SSONGKHOE is proudly powered by 60SSONGKHOE