CUNG HOÀNG ĐẠO

Câu chuyện tình duyên của cung hoàng đạo Bọ Cạp

Cung hoàng đạo Bọ Cạp hay còn gọi là Thiên Yết là cung hoàng đạo thứ 8 trong top 12 cung hoàng đạo hiện nay. Người ta thường nhớ ngay đến cô giáo Lê Na trong truyền thuyết từng làm dậy sóng mạng xã hội một thời khi nhắc đến cung này. Các câu chuyện tình yêu của cung hoàng đạo Bọ Cạp rất thường được quan tâm, nếu bạn cũng tò mò về điều này,hãy đọc bài viết này để biết thêm nhé

Thông tin cơ bản của cung hoàng đạo Bọ Cạp

Cung hoàng đạo Bọ Cạp còn được gọi bằng các tên gọi khác như cung Thiên Yết, cung Thần Nông, Thiên Hạt hoặc Hổ Cáp. Bên cạnh tính cách mạnh mẽ nổi bật, người mang cung hoàng đạo Bọ Cạp còn sở hữu một số đặc điểm khác, cụ thể như sau:

Tên gọi khácCung Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt.
Cung thứCung thứ 8.
Ngày sinh23/10 – 22/11
Tính chất chungCó động lực, quyết tâm , tố chất nhà khoa học nhưng tự cao, dữ dằn, không khoan dung. Ý chí kiên cường và nghị lực cao cả, có thể vượt qua những khó khăn trong cuộc sống dễ dàng.
Sao chiếu mệnhsao Diêm Vương
Biểu tượngcon Bọ Cạp
Nguyên tố ngũ hànhnước( mệnh thủy)
Màu sắcmàu đỏ và màu hạt dẻ
Động vậtkhông xương sống, tám chân
Hẹn hò vớiCự Giải, Song Ngư
Làm bạn vớiBảo Bình, Sư Tử
Các cung hợpCự Giải, Song Ngư
Các cung không hợpKim Ngưu

 

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo Bọ Cạp

Được cai trị bởi sao Hỏa rực lửa và sao Diêm Vương hủy diệt, một cung hoàng đạo Bọ Cạp đang yêu có các mối quan hệ hầu hết sẽ là trọn vẹn. Bọ Cạp yêu thích sự lãng mạn và đam mê, bao gồm cả những cuộc chiến thâu đêm suốt sáng. Bọ Cạp không bao giờ làm bất cứ điều gì nửa chừng và họ tin rằng tình yêu đích thực đi kèm với chiến đấu thực sự.

Với khả năng tán tỉnh, quyến rũ và bí ẩn, Bọ Cạp thích tạo thử thách để có được ấn tượng  ban đầu. Tuy nhiên, họ cũng có thể giật dây, dựa vào ngôn ngữ cơ thể và tín hiệu tiềm thức để khiến đối phương làm chính xác những gì họ muốn. Bọ Cạp yêu thích sự rượt đuổi và cuộc thi đi kèm với những buổi hẹn hò ban đầu. Họ dễ ấn tượng với trang phục, sự chu đáo và thực sự muốn trở thành buổi hẹn hò tuyệt vời nhất ngay lần gặp đầu tiên.

 Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo Bọ Cạp

Bọ Cạp luôn biết cách che giấu rất nhiều cảm xúc của họ.

Mặc dù Bọ Cạp có vẻ như rất thành thạo trong tình yêu và họ thích sự quyến rũ, nhưng họ cũng rất thận trọng khi quyết định tham gia vào một mối quan hệ nghiêm túc. Đó là bởi vì cung Bọ Cạp biết cách che giấu rất nhiều cảm xúc của họ, và khi họ mở lòng với đối phương, tức là họ muốn yêu người đó cả đời. 

Trong chuyện tình yêu, cả nam và nữ giới thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp thường có sự tương đồng rõ rệt về tính cách, nhờ đó mà cả hai vẫn giữ được mối quan hệ bền chặt khó phai, vẫn mặn nồng với nhau.

Cuộc sống của người mang cung hoàng đạo Bọ Cạp với người yêu cung khác cũng không có gì nổi bật nhưng vẫn sẽ bị vướng phải một số câu chuyện phức tạp nhưng trong tầm kiểm soát và Bọ Cạp hoàn toàn có thể xử lý được.Đôi lúc Bọ Cạp sẽ cảm thấy buồn bực và cáu kỉnh vì một vài chuyện không đâu nhưng nhìn chung những biến động này không gây ảnh hưởng quá nhiều đến các mối quan hệ.

Cung nào hợp với cung hoàng đạo Bọ Cạp nhất?

Cự Giải: Đam mê và đồng điệu với cảm xúc của nhau giúp Cự Giải và Bọ Cạp có thể có mối liên hệ gần như không thể tách rời, và sự hiểu biết bẩm sinh của Cự Giải về Bọ Cạp có thể giúp tránh bất kỳ cảm giác tổn thương nào. Đối với họ, không cần từ ngữ nào để diễn tả cảm xúc dành cho nhau vì giao tiếp bằng lời không phải lúc nào cũng thoải mái nhất đối với hai cung hoàng đạo mang tính thủy.

Cung không hợp với cung hoàng đạo bọ cạp trong chuyện yêu đương

Bảo Bình: Đây đều là cung hoàng đạo thoáng tính, coi trọng logic và hòa đồng, còn Bọ Cạp thích những đêm yên tĩnh ở nhà hoặc với một nhóm nhỏ bạn thân. Thông thường, Bảo Bình sẽ ít cảm thấy bị giới hạn bởi Bọ Cạp, trong khi Bọ Cạp cảm thấy bị thúc ép về những hướng mà họ không thoải mái khi đi.

Cung không hợp với cung hoàng đạo bọ cạp trong chuyện yêu đương

Bọ Cạp và Bảo Bình có vẻ không hợp nhau nhiều lắm.

Kim Ngưu: Giữa Kim Ngưu và Bọ Cạp, quả thật có sức hút đối lập. Cung địa bàn Kim Ngưu ban đầu có vẻ quá kiên định với Bọ Cạp mãnh liệt nhưng Kim Ngưu sẽ không hề cứng nhắc một cách thô bạo. Do cả hai đều coi trọng quyền riêng tư của mình, nhiều bạn bè và gia đình của họ có thể không tìm hiểu về mối quan hệ này trong nhiều năm. Họ yêu trong bí mật, nhưng họ yêu sâu sắc. Là những dấu hiệu cố định, chúng đáng tin cậy và ổn định. Nhưng hãy coi chừng: sự ghen tị, ám ảnh và bướng bỉnh có thể thổi bùng ngọn lửa này.

Các bạn thấy câu chuyện tình yêu của cung hoàng đạo Bọ Cạp thú vị chứ? Nếu muốn biết thêm nhiều về các câu chuyện của cung hoàng đạo khác, bạn có thể tiếp tục theo dõi tại 60s Sống Khỏe trong thời gian sắp tới.

 

60s sống khỏe

"60s Sống khỏe - 60s cho cuộc sống vui khỏe hơn - là blog tổng hợp các kiến thức về đời sống, những mẹo hay trong gia đình, những mẹo về dinh dưỡng - sức khỏe - lỗi sống giúp mỗi người có được cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày https://60ssongkhoe.com/"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
©1998 60SSONGKHOE is proudly powered by 60SSONGKHOE