CUNG HOÀNG ĐẠO

Bật mí 6 bí mật về cung hoàng đạo Song Ngư có thể bạn không biết

cung hoàng đạo Song Ngư

Hàng năm, trong khoảng thời gian từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3, mặt trời di chuyển qua cung hoàng đạo Song Ngư, được tượng trưng bởi hai chú cá đáng yêu. Nằm trong khoảng thời gian từ giữa tháng Hai đến giữa tháng Ba,Song Ngư sẽ đại diện cho một khoảng thời gian đầy mơ mộng, kịch tính, trong cảm xúc. hãy cùng khám phá những sự thật thú vị của cung hoàng đạo Song Ngư qua bài viết này nhé.

cung hoàng đạo Song Ngư
cung hoàng đạo Song Ngư

Cung hoàng đạo Song ngư chịu sự cai trị của Hải Vương Tinh

Người có cung hoàng đạo Song Ngư là người sinh vào ngày 19/2 đến 20/3 là thời gian để suy nghĩ mơ hồ và nỗ lực tìm kiếm những cảm xúc sâu kín hòa quyện với sự bí ẩn. Những đặc điểm này là do hành tinh cai trị của Song Ngư, sao Hải Vương, nơi giám sát tâm linh, tưởng tượng, chủ nghĩa thoát ly, ước mơ, trực giác, khả năng tâm linh và ma thuật.

Những nhân vật nổi tiếng mang cung hoàng đạo Song Ngư

Một số nghệ sĩ và người nổi tiếng của cung hoàng đạo Song Ngư được biết đến như: Rihanna, Olivia Wilde, Adam Levine, Rebel Wilson. Những ngôi sao nổi tiếng thế giới này được biết đến là những người truyền được sự đồng cảm và sáng tạo sâu sắc về công việc và nỗ lực phát triển của mình. Bên cạnh đó, những ngôi sao Việt Nam như Ngô Thanh Vân, Bùi Tiến Dũng, Pewpew đều được biết đến bởi sự tài năng, bản lĩnh và mạnh mẽ, rất hợp với những đặc trưng của Song Ngư.

Adam Levine là một trong những nghệ sĩ mang cung hoàng đạo Song Ngư.
Adam Levine là một trong những nghệ sĩ mang cung hoàng đạo Song Ngư.

Cung hoàng đạo Song Ngư mang trong mình dòng máu nghệ thuật rất mãnh liệt

Một trong những đặc điểm điển hình của cung hoàng đạo Song Ngư chính là sự lãng mạn, nghệ thuật, đồng cảm mãnh liệt và nhạy cảm. Họ là những minh chứng rõ ràng của nghệ thuật, họ cảm thấy tập trung hơn và sáng tạo nhiều hơn khi có sự hỗ trợ của nghệ thuật. Điều này có nghĩa là họ thích, và thậm chí có thể xuất sắc, rất nhiều hình thức thể hiện bản thân qua việc sáng tạo nghệ thuật. Song Ngư không chỉ đánh giá sâu sắc về điện ảnh, sân khấu, vũ đạo, âm nhạc, v.o.v. mà còn có thể tạo ra nó một cách dễ dàng, như thể họ được sinh ra với một món quà đặc biệt. 

Cung hoàng đạo Song Ngư mang theo nhiều yếu tố tâm linh huyền ảo

Theo quan điểm của phương Tây, trên thực tế, chiêm tinh học cho rằng khía cạnh tâm linh là một phương diện khá nổi bật và chịu ảnh hưởng rất nhiều từ sao Hải Vương. Người mang cung hoàng đạo Song Ngư thường dễ cảm thấy bị thu hút bởi tâm lý học và các thực hành siêu hình hoặc năng lượng. Họ cũng có xu hướng có khả năng tâm linh bẩm sinh.

Cung hoàng đạo Song Ngư mang theo nhiều yếu tố tâm linh huyền ảo.
Cung hoàng đạo Song Ngư mang theo nhiều yếu tố tâm linh huyền ảo.

Rất khó để chữa lành một Song ngư

Song Ngư thường có thiên hướng chăm sóc người khác bằng mọi giá, Người mang cung hoàng đạo Song Ngư trong cuộc sống của bạn là một trong những người kỳ diệu nhất mà bạn từng tiếp xúc. Nhưng vì thế họ cũng thường bị phân tán và đắm chìm vào những suy nghĩ vẩn vơ hay cảm xúc tiêu cực. Giống như một chú cá, họ bơi trong tận cùng sâu thẳm của cảm xúc và tâm lý và bất cứ năng lượng nào họ ở xung quanh. Điều này có nghĩa là họ mang theo những vết thương tình cảm sâu sắc trong suốt cuộc đời, nhưng họ cũng xuất sắc trong việc chuyển nỗi đau đó thành những phương tiện trị liệu, sáng tạo. Họ là người chữa lành mà bạn dường như đã tìm thấy chính xác vào đúng thời điểm, người hiểu trực giác những gì bạn đang trải qua nhưng đồng thời họ cũng rất khó được chữa lành. hãy nâng niu những Song Ngư vì họ luôn là người đồng hành bên bạn cả những lúc bạn tiêu cực nhất.

Sẽ rất khó để có thể chữa lành cho một Song Ngư.
Sẽ rất khó để có thể chữa lành cho một Song Ngư.

Cung hoàng đạo Song Ngư tương thích với Cự Giải, Kim Ngưu và Bọ Cạp nhất

Bạn có từng tự hỏi cung hoàng đạo Song Ngư phù hợp với các cung hoàng đạo nào khác? Theo những quan niệm cơ bản, Các cung hoàng đạo cùng chia sẻ cùng một nguyên tố có xu hướng đồng bộ nhất. Điều này đặc biệt đúng đối với hai dấu hiệu nước, cả hai đều dẫn dắt bằng cảm xúc của họ. Theo truyền thống, nước cũng tương thích với đất, bởi vì hai yếu tố này bổ sung cho nhau. Hai yếu tố này có chung một số thuộc tính nhất định, như trung thành, hướng đến dịch vụ và đầu tư vào việc nuôi dưỡng cuộc sống gia đình của họ. Điều đó nói lên rằng, một Song Ngư thường nảy sinh tình cảm với Cự Giải hay Bọ Cạp, Kim Ngưu, là những cung hoàng đạo có tình cảm sâu sắc.

Trên đây là 6 bí mật có thể bạn chưa biết về cung hoàng đạo Song Ngư, nếu còn tò mò thêm về bí mật hay tính cách của những cung hoàng đạo khác, đừng quên theo dõi 60s Sống Khỏe để khám phá chúng nhé!

Xem Thêm:

60s sống khỏe

"60s Sống khỏe - 60s cho cuộc sống vui khỏe hơn - là blog tổng hợp các kiến thức về đời sống, những mẹo hay trong gia đình, những mẹo về dinh dưỡng - sức khỏe - lỗi sống giúp mỗi người có được cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày https://60ssongkhoe.com/"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
©1998 60SSONGKHOE is proudly powered by 60SSONGKHOE