CUNG HOÀNG ĐẠO

4 cung Hoàng Đạo thống lĩnh sinh ra đã làm lãnh đạo

4 cung Hoàng Đạo thống lĩnh sinh ra đã làm lãnh đạo

Mỗi cung hoàng đạo đều có những phẩm chất vốn có mà người ta không thể bỏ. Đôi khi bạn gặp ai đó và ngưỡng mộ một phẩm chất nào đó về họ, nếu bạn có kiến ​​thức tốt về cung hoàng đạo, bạn gần như có thể dễ dàng phát hiện tố chất lãnh đạo của họ mang theo đặc điểm của cung hoàng đạo nào. 

1. Bạch Dương – Một trong 4 cung hoàng đạo thống lĩnh với sự kiên cường

Bạch Dương là một trong những cung lửa của 12 cung hoàng đạo. Đương nhiên, họ sở hữu những phẩm chất khiến họ khá hoạt bát, uy quyền và năng động trong mắt người khác. Quyết tâm hoàn thành công việc của họ cũng rất mạnh mẽ. Theo một số người, một Bạch Dương đạt được thành công một phần nhờ vào bản chất năng động và không ngừng nghỉ của họ.

Bạch Dương rất kiên cường và mạnh mẽ khi đối mặt với nghịch cảnh.

Bạch Dương rất kiên cường và mạnh mẽ khi đối mặt với nghịch cảnh.

Bạch Dương rất kiên cường và mạnh mẽ khi đối mặt với nghịch cảnh và không bao giờ sợ hãi hay rụt rè trước khó khăn. Họ sống tốt giữa những người lạ và ngay cả trong những tình huống khó chịu nhất. Khó ai dễ thấy được một Bạch Dương suy sụp hay để những căng thẳng bên ngoài làm họ trở nên tốt hơn.

Họ giải quyết các vấn đề trong cuộc sống một cách trực tiếp và thành công thường xuyên hơn không. Họ cũng được nhiều người kính trọng và mọi người coi họ là những người có tầm nhìn xa và những nhà lãnh đạo đáng tin cậy.

2. Sư Tử – Thủ lĩnh của các cung hoàng đạo

Các đặc điểm tử vi và tính cách chung của cung hoàng đạo tính lửa đặc biệt này thường được đặt họ là những nhà lãnh đạo bẩm sinh, người chỉ đường cho người khác. Ai là người đứng đầu trong các cung hoàng đạo? Đó phải chính là Sư Tử. Nhìn chung, Sư Tử có thái độ chủ đạo đối với mọi thứ trong cuộc sống và mọi người nhận thấy tính cách này là lý do giúp họ thành công cao khi đối xử với mọi người. 

Sư Tử có thái độ chủ đạo đối với mọi thứ trong cuộc sống.

Sư Tử có thái độ chủ đạo đối với mọi thứ trong cuộc sống.

Họ tạo ra một môi trường của riêng mình, độc lập và có thể làm bất cứ điều gì vì tình yêu mà họ tin rằng họ xứng đáng có được. Sư Tử nói chung là cung hoàng đạo thống lĩnh có được sự thân thiện, hướng ngoại và cống hiến khá nhiều. Họ là những người trong vòng kết bạn tổ chức các bữa tiệc tại nhà ngẫu nhiên và thường xuyên.

Nhược điểm của Sư Tử là họ có thể khá dễ thay đổi, tức giận và thậm chí hoảng sợ khi có chuyện gì xảy ra, và điều này khiến người khác hiểu lầm về họ là những cung hoàng đạo hung dữ, có xu hướng coi mọi người như cấp dưới của mình vì họ thực sự là người đứng đầu trong các cung hoàng đạo. Sư Tử cũng cần phải học cách linh hoạt và chấp nhận ý kiến ​​của người khác cũng như dành cho họ sự tôn trọng mà họ xứng đáng có được.

 

3. Bọ Cạp – Cung hoàng đạo thống lĩnh đầy linh hoạt

Bọ Cạp không phải là một cung hoàng đạo lửa nhưng nó lại sở hữu nhiều đặc điểm giống với cung hoàng đạo lửa do có mối liên hệ với sao Hỏa (trước đây nó được cho là do sao Diêm Vương cai trị). Bọ Cạp cũng có mối liên hệ với sao Thổ, hành tinh có trách nhiệm dạy chúng ta những bài học cuộc sống khác nhau thông qua những trải nghiệm và khó khăn trong cuộc sống, điều này khiến Bọ Cạp trở nên vô cùng mạnh mẽ, mạnh dạn và độc lập ngay từ lúc còn trẻ.

Bọ Cạp - Một trong 4 Cung hoàng đạo thống lĩnh đầy linh hoạt

Bọ Cạp là một trong những cung hoàng đạo nhạy cảm và giàu cảm xúc nhất.

 

Bởi vì Bọ Cạp là một trong những cung hoàng đạo Nước (bộ ba Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư), nên họ thường khá linh hoạt và có thể tự thích nghi  theo yêu cầu của người khác. Họ là cung hoàng đạo nhạy cảm và giàu cảm xúc nhất, thường xuyên trải qua những cung bậc cảm xúc có thể từ vấn đề tức giận đến cực kỳ bình tĩnh. Điều khá phổ biến là Bọ Cạp phải đối mặt với những cơn “trầm cảm” không thường xuyên do những cảm giác tiêu cực mà họ nhấn chìm vào bản thân, tách biệt mình khỏi mọi người.

Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là sự nhạy cảm đó lại không phải là điểm yếu của họ. Các nhà lãnh đạo của các cung hoàng đạo nước mang theo sức mạnh của cái nhìn sâu sắc, họ có thể chính xác nhìn qua bề ngoài của một người và khám phá được thực sự của họ. Điều này mang lại cho họ khả năng nhìn xa trông rộng, đây là phẩm chất cần thiết cho một nhà lãnh đạo táo bạo và năng động. Khi thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào trong nhóm, họ lao ngay vào và làm việc siêng năng cùng cấp dưới.

 

4. Cự Giải – Cung hoàng đạo thống lĩnh đậm tính nghệ sĩ

Những người mang cung hoàng đạo Cự Giải biểu lộ rất nhiều sự tôn trọng trong bất kỳ lĩnh vực nào họ chọn. Họ có tố chất lãnh đạo bẩm sinh và họ là người mà mọi người thực sự ngưỡng mộ. Trớ trêu thay, Cự Giải rất nhạy cảm, hầu hết các Cự Giải đều trải qua trầm cảm trong cuộc sống ở mức độ này hay mức độ khác. Tuy nhiên, Cự Giải linh hoạt và dễ tiếp thu cảm xúc và ý kiến ​​của người khác như bản chất Thủy có sẵn. Điều này khiến họ trở thành một người đáng được ngưỡng mộ và họ cũng trở thành những nghệ sĩ có tính giải trí cao cũng như những nhân vật nổi tiếng của công chúng. Đó là điểm mạnh lớn nhất của các cung hoàng đạo như Cự Giải

Cự Giải có trực giác cao và luôn lên kế hoạch cho bước đi tiếp theo của mình.

Cự Giải có trực giác cao và luôn lên kế hoạch cho bước đi tiếp theo của mình. 

Cự Giải được các thành viên trong gia đình hoặc những người thân thiết với họ kỳ vọng cao. Họ có trực giác cao và luôn lên kế hoạch cho bước đi tiếp theo của mình. Đó là lý do tại sao họ cũng là những nhà lãnh đạo bẩm sinh trong số các cung hoàng đạo khác. Lớp vỏ bảo vệ bên ngoài, cứng rắn như hình ảnh tượng trưng của họ – một chú cua. Điều này khiến họ thận trọng trong cách tiếp cận với hầu hết mọi thứ, có thể là tình bạn, tình yêu hay nghề nghiệp và họ cẩn thận trong bất kỳ bước nào họ thực hiện trong cuộc sống.

 

Bài viết trên đã mang đến cho bạn những điều mới mẻ về những người mang yếu tố lãnh đạo liên quan đến những cung hoàng đạo thống lĩnh. Bạn có thuộc vào cung hoàng đạo nào trong đó không?

60s sống khỏe

"60s Sống khỏe - 60s cho cuộc sống vui khỏe hơn - là blog tổng hợp các kiến thức về đời sống, những mẹo hay trong gia đình, những mẹo về dinh dưỡng - sức khỏe - lỗi sống giúp mỗi người có được cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày https://60ssongkhoe.com/"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
©1998 60SSONGKHOE is proudly powered by 60SSONGKHOE