CUNG HOÀNG ĐẠO

12 cung hoàng đạo hoàn hảo nhất ở tính cách nào?

Có một điều ai cũng biết, đó là mỗi người đều có một cung hoàng đạo riêng và nó đều thể hiện cho một tính cách hay điều đặc biệt của cung đó. Vậy bạn có muốn cùng 60s Sống Khỏe tìm hiểu qua 12 cung hoàng đạo hoàn hảo nhất ở điểm nào không? Hãy đọc qua bài viết này nhé!

Bạch Dương – Cung hoàng đạo hoàn hảo nhất về sự gan dạ

Bạch Dương được cai trị bởi hành tinh Sao Hỏa với tư duy “gan dạ thực sự”, và họ rất cứng rắn. Quan trọng nhất, Bạch Dương lươn tự phục hồi sau những thất bại. Bạch Dương từ chối tuân thủ các phương pháp truyền thống đơn giản vì đó là cách mà nó luôn được thực hiện.

Bạch Dương - Cung hoàng đạo hoàn hảo nhất về sự gan dạ

Sự gan dạ để tiếp tục làm việc chăm chỉ trước những thử thách bất chấp thất bại và nghịch cảnh là một đặc điểm tuyệt vời được coi là rất quan trọng để thành công trong cuộc sống.

Kim Ngưu – Cung hoàng đạo hoàn hảo nhất về đức tính cần mẫn

Kim Ngưu cần mẫn và chăm chỉ đúng như biểu tượng của họ, một chú bò. Kim Ngưu có sức chịu đựng tuyệt vời và khả năng tự chủ cao. Khả năng nhận biết và điều chỉnh các xung động và cảm xúc của một người và không bị họ điều khiển, là một đặc điểm giúp họ thành công.

Hãy xem cách Kim Ngưu thể hiện sự tự chủ để bạn có thể nhìn thấy bức tranh toàn cảnh và nhận ra rằng cảm xúc hiện tại, dù xấu hay tốt, không phải là lợi ích tốt nhất cho bạn.

Song Tử – Cung hoàng đạo hoàn hảo nhất khi giao tiếp

Song Tử được cai trị bởi sao Thủy, hành tinh của sự giao tiếp. Song Tử có khả năng kết nối với mọi người xung quanh theo những cách có ý nghĩa. Đặc điểm quan trọng nhất của bạn là trí thông minh xã hội. Bạn biết khi nào nên lắng nghe, khi nào phản hồi và khi nào nên giữ vững lập trường, tất cả những điều này đều là một phần của trí thông minh xã hội. Nhiều lần trong cuộc sống, bạn sẽ được đưa ra các tình huống, nơi bạn sẽ phải sử dụng ngôn ngữ rõ ràng để diễn đạt ý tưởng của mình.

Song Tử - Cung hoàng đạo hoàn hảo nhất khi giao tiếp

Cự Giải – Cung hoàng đạo hoàn hảo nhất về cảm xúc

Cự giải được cai trị bởi Mặt trăng, trong chiêm tinh học cai trị tâm trí và cảm xúc. Khả năng quan sát là một trong những đặc điểm quan trọng. Cự Giải thấu đáo và họ đã có được sự nhạy cảm ngay cả khi còn nhỏ. Đó là khả năng của Cự Giải để hiểu được thế giới xung quanh, mà cuối cùng sẽ dẫn đến cái nhìn sâu sắc và hiểu biết sâu sắc hơn về thế giới trong những năm cuối đời của Cự Giải.

Sư Tử – Cung hoàng đạo hoàn hảo nhất về định hướng

Sư Tử, là một cung hoàng đạo luôn có định hướng đến mục tiêu cá nhân. Sư Tử có cái gọi là “lửa trong bụng”, khát vọng thành công trong cuộc sống thúc đẩy họ ngay cả khi đối mặt với nghịch cảnh và thất bại tiềm ẩn trên đường đời. Sư Tử luôn tập trung và có thể dành tất cả nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình có thể là bất cứ thứ gì.

Sư Tử - Cung hoàng đạo hoàn hảo nhất về định hướng

Xử Nữ – Cung hoàng đạo hoàn hảo nhất về tinh thần học hỏi

Xử Nữ là cung hoàng đạo được cai trị bởi sao Thủy. Một trong những đặc điểm quan trọng nhất mà Xử Nữ sở hữu là sự ham học hỏi thực sự và sẵn sàng học hỏi. Xử Nữ cố gắng học hỏi từ mọi người và mọi tình huống mà cuộc sống ném vào họ và mọi trải nghiệm đều mang đến cơ hội để bạn phát triển. Họ sẽ thừa nhận khi họ không biết điều gì đó và sẽ không che giấu sau cái tôi sai lầm nhưng sẽ có động lực để nâng cao kiến ​​thức của họ để học điều gì đó mới.

Xử Nữ - Cung hoàng đạo hoàn hảo nhất về tinh thần học hỏi

Thiên Bình – Cung hoàng đạo hoàn hảo nhất về lòng trắc ẩn

Thiên Bình, bạn có một đặc điểm quan trọng cố hữu là có lòng trắc ẩn và sự đồng cảm. Trong cuộc sống, Thiên Bình luôn dành sự quan tâm đến người khác, gia đình và những người thân yêu của họ. Cuộc sống đối với Thiên Bình không là gì nếu không có lòng trắc ẩn Thiên Bình mang tính đến yếu tố con người; không phải tất cả mọi thứ đối với họ là về chuyển đổi riêng lẻ, mà còn là về con người.

Bọ Cạp – Cung hoàng đạo hoàn hảo nhất về sự toàn vẹn

Bọ Cạp được sao Hỏa cai trị có năng lượng khác với Bạch Dương, mặc dù cả hai cung đều được cai trị bởi cùng một hành tinh. Một bên hướng nội và bên kia hướng ngoại cùng một năng lượng. Hổ Cáp mãnh liệt sở hữu tính toàn vẹn cá nhân đáng ngưỡng mộ. Họ thực sự sẽ làm những gì họ nói rằng họ sẽ làm, có nghĩa là hành động của họ sẽ phù hợp với lời nói của họ.

Nhân Mã – Cung hoàng đạo hoàn hảo nhất về tư duy phân tích

Nhân Mã là người có tư duy phân tích tốt nhất trong số các cung hoàng đạo. Khả năng phân tích thông tin của Nhân Mã là yếu tố then chốt khi xem xét hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, cho dù đó là công việc hay thậm chí là mối quan hệ. Điều này cho phép họ tìm ra giải pháp cho các vấn đề khác nhau và lập kế hoạch hành động để giải quyết những vấn đề đó.

Ma Kết – Cung hoàng đạo hoàn hảo nhất về thế giới nội tâm

Ma Kết được cai trị bởi Sao Thổ, hành tinh khiến họ nhận thức được suy nghĩ của mình hay nói một cách khác – sự nội tâm. Trong cuộc sống hàng ngày, đôi khi tất cả chúng ta đều bị cuốn vào thế giới bên ngoài và cách người khác nhìn chúng ta, nội tâm rất có ý nghĩa vì nó thúc đẩy và duy trì một hướng tích cực cho sự phát triển và tăng trưởng tinh thần.

Người ta thường thấy, khi sao Thổ trở nên tiêu cực trong cuộc sống, thì sức khỏe tinh thần sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất. Và điều tuyệt vời của Ma Kết là họ hoàn toàn kiểm soát được tất cả điều này. 

Ma Kết - Cung hoàng đạo hoàn hảo nhất về thế giới nội tâm

Bảo Bình – Cung hoàng đạo hoàn hảo nhất về sự quan tâm

Theo chiêm tinh học phương Tây, Bảo Bình được cai trị bởi Sao Thiên Vương. Bảo Bình, vốn dĩ là người ham học hỏi và quan tâm đến thế giới và mọi người xung quanh, nên có một tính cách tò mò, một đặc điểm cốt lõi trong tính cách của họ.

Thay vì coi mọi thứ theo giá trị bên ngoài, Bảo Bình tò mò và tự hỏi tại sao một thứ lại như vậy. Nghe có vẻ hơi màu mè nhưng đó lại là động lực cơ bản thúc đẩy Bảo Bình có được kiến ​​thức và hiểu biết sâu sắc hơn của cuộc sống.

Song Ngư – Cung hoàng đạo hoàn hảo nhất về khả năng tưởng tượng

Theo chiêm tinh học phương Tây, Song Ngư được cai trị bởi sao Hải Vương mộng mơ. Song Ngư luôn sử dụng kiến ​​thức và trí tưởng tượng của mình để thể hiện những ý tưởng mới và sáng tạo. Họ luôn có thể đặt câu hỏi về các quan điểm sống lâu đời và từ chối tuân theo chúng chỉ vì đó là cách mà nó luôn được thực hiện.

Đôi khi, sao Hải Vương có thể làm mờ đi những ảo tưởng và quan niệm sai lầm về logic và lý luận của họ. Có Thể nói tính đột phá và sự mơ mộng không ai có thể có mãnh liệt bằng Song Ngư.

Thú vị không nào? không biết các bạn có thấy được sự đồng bộ của tính cách và cung mà mình đang sở hữu không? Nếu có, hãy tiếp tục theo dõi 60S Sống Khỏe để khám phá nhiều  hơn về cung hoàng đạo nhé!

60s sống khỏe

"60s Sống khỏe - 60s cho cuộc sống vui khỏe hơn - là blog tổng hợp các kiến thức về đời sống, những mẹo hay trong gia đình, những mẹo về dinh dưỡng - sức khỏe - lỗi sống giúp mỗi người có được cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày https://60ssongkhoe.com/"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
©1998 60SSONGKHOE is proudly powered by 60SSONGKHOE